“ททท.” กระตุ้นโครงการ Soft Power Tourism ส่งเสริมการตลาด 5F ผ่านแคมเปญ “Power Deals”

“ททท.” กระตุ้นโครงการ Soft Power Tourism ส่งเสริมการตลาด 5F ผ่านแคมเปญ “Power Deals”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำโครงการ Soft Power Tourism Booster Shot เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรม Soft Power ของไทยให้กลายเป็นสินค้าทางการส่งออกที่สามารถเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ และกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศไทยกระจายไปยัง 5 ภูมิภาค และมุ่งสู่การท่องเที่ยวเชิงคุณภาพอย่างยั่งยืน

ล่าสุด น.ส.ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่า ททท. ด้านภายในประเทศ จึงได้เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด 5F นำเสนอโปรโมชั่นและมอบส่วนลดพิเศษสำหรับใช้บริการโรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ร่วมกับผู้ประกอบการทั่วไทย ในชื่อแคมเปญ “Power Deals” ที่รวบรวมสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นสุดว้าว! ที่จะทำให้การเดินทางของคุณพิเศษมากกว่าเคย จากสถานประกอบการทั่วประเทศกว่า 450 ราย ทั้งโปรโมชั่นที่สามารถรับไปเลยแบบฟรีๆ หรือส่วนลดการซื้อสินค้าและบริการสูงสุดถึง 60%

เพียงกดรับสิทธิพิเศษบนเว็บไซต์ หรือสแกน QR Code ที่หน้าสถานประกอบการที่เข้าร่วมโครงการทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารไทย , ร้านผ้าไทย , โรงแรม ที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ อีกมากมาย และยังสามารถสะสมคะแนนจากการกดรับสิทธิ์ส่วนลดและโปรโมชั่น เพื่อรับของรางวัล มูลค่ารวมกว่า 1.5 ล้านบาท อาทิ บัตรรับประทานอาหาร , บัตรที่พัก , สปา เป็นต้น โดยสามารถสะสมคะแนนเพื่อรับรางวัลได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 สิงหาคม 2566 ยิ่งรับสิทธิ์ส่วนลดมากยิ่งมีสิทธิ์รับรางวัลมาก ผู้ที่สนใจสามารถกดรับสิทธิพิเศษ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tourismthailand.org/thailandsoftpower
https://youtu.be/L1blzJYE4n0ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *