สตาร์ทชีวิตสีลมที่ “สีลมเอจ” รีเทลที่จะเติมเต็มความเป็นสีลมให้สมบูรณ์ ตอบทุกโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Life around the clock START HERE พร้อมสตาร์ทแล้ววันนี้!!

สตาร์ทชีวิตสีลมที่ “สีลมเอจ” รีเทลที่จะเติมเต็มความเป็นสีลมให้สมบูรณ์  ตอบทุกโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Life around the clock START HERE  พร้อมสตาร์ทแล้ววันนี้!!

หลังจากเปิดโฉมมิกซ์ยูสพันธุ์ใหม่ สีลมเอจ (Silom Edge) ด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 1,800 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์การพัฒนา “The new sandbox community in CBD” สร้างแซนด์บ็อกซ์ใจกลางกรุงเทพ ฯไปแล้ว

สีลมเอจ ยังคงสร้างความฮือฮาให้หัวมุมถนนสีลมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการประกาศตัวเป็นจุดสตาร์ทของทุกไลฟ์สไตล์ รองรับทุกชีวิตที่มีความหลากหลาย ปลุกความคึกคักให้ไม่หยุดนิ่ง บนทำเลศักยภาพสำคัญใจกลางเมือง ที่สามารถเชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ในทุกมิติอย่างลงตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life around the clock START HERE – สตาร์ทชีวิตสีลม ที่สีลมเอจ” พร้อมสตาร์ทอย่างเต็มรูปแบบในวันพุธที่ 1 มีนาคมนี้
ที่สีลมเอจ หัวมุมถนนสีลม

ธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้
คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ผู้ขับเคลื่อนสีลมเอจ กล่าวว่า คนสีลมมีวิถีการใช้ชีวิตที่หลากหลาย ในฐานะ
ที่เราเป็น ผู้พัฒนาโครงการ ศูนย์การค้าสีลมเอจคือการเติมเต็ม การรีสตาร์ท รวมถึงการเสริมสร้างบริบทการ
ใช้ชีวิตและวัฒนธรรมของคนสีลมให้ชัดเจน แข็งแรง และง่ายขึ้น

สีลมเอจ (Silom Edge) โครงการมิกซ์ยูสอาคารสำนักงาน และพื้นที่ร้านค้าเช่า ที่มีมูลค่าการลงทุนกว่า 1,800 ล้านบาท สูง 24 ชั้น พื้นที่โครงการรวม 50,000 ตร.ม. ประกอบด้วย พื้นที่สำนักงาน ตั้งแต่ชั้นที่ 10 ถึง 21 โดยในส่วนรีเทลจะมีทั้งหมด 7 ชั้น แบ่งพื้นที่ตามคอนเซ็ปต์ของแต่ละชั้น

สตาร์ทชีวิตสีลม ที่สีลมเอจ…. หัวมุมถนนสีลมได้แล้ววันนี้ พร้อมเปิดบริการ ตั้งแต่ 11.00 -24.00 น. เฉพาะชั้น B1 และชั้น G เปิดบริการ 24 ชม. และสามารถติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจของ
“สีลมเอจ” ได้ทาง Facebook Fanpage : Silom Edge

START HERE @ Siom Edge สตาร์ทชีวิตสีลม…ที่สีลมเอจ รีเทลที่จะเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้สีลม

#สีลมเอจ
#Silom Edge
#สตาร์ทชีวิตสีลม
#LifeAroundTheClock
#StartHereAtSilomEdge
#เฟรเซอร์สพร็อพเพอร์ตี้(ประเทศไทย)
#FrasersPropertyCommercialThailandใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *