เอ- พศิน พาสักการะ พญาศรีภุชงค์มุกดานาคราช ตำนานแห่งเมืองมุกดาหาร

เอ- พศิน พาสักการะ พญาศรีภุชงค์มุกดานาคราช ตำนานแห่งเมืองมุกดาหาร

เอ- พศิน เรืองวุฒิ พิธีกรจากรายการ นาคาทีวี พาสักการะ พญาศรีภุชงค์มุกดานาคราช ที่เคารพสักการะ ของประชาชน ทั่วสารทิศของประเทศไทยยังมีไฮไลท์เด็ดๆ ให้ได้ชมกันแบบจุใจ เอ-พศิน เผยว่า “ตามรอยนาคาในวันนี้ เดินทางมายังแลนด์มาร์กแห่งความศรัทธาของประชาชนในแถบลุ่มน้ำโขงอีกแห่งหนึ่ง ที่เชื่อกันว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ นักท่องเที่ยวและผู้มีจิตศรัทธานิยมมาสักการะและขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล กับ องค์พญานาคสีขาวสลักลวดลายเกล็ดหินอ่อนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นหนึ่งในสามขององค์พญานาคแห่งมุกดาหาร นั่นคือ “องค์พญาศรีภุชงค์มุกดานาคราช” พญานาคพิภพ แห่งแก่งกะเบา จ.มุกดาหาร และไปตามไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แต่ละที่ของจังหวัดมุกดาหาร เช่น แม่ย่าทองคำ หรือ พระนามเต็ม นางพญานาคิณีเทวีศรีปางตาล


ติดตามชมกันได้เลย กับพิธีกรลูกหลานสายญาณ เอ พศิน เรืองวุฒิ ใครเป็นลูกหลานนาคาไม่ควรพลาด สามารถติดตามเรื่องราวย้อนหลังในแต่ละสถานที่จาก เพจได้ที่นี่ https://www.facebook.com/Taamroynaka
#ตามรอยนาคา #พญานาค #พญาศรีภุชงค์มุกดานาคราช #Taamroynaka #แม่ย่าทองคำ #มุกดาหาร

แต่ละสถานที่ยังมีเรื่องราวที่น่าติดตามอีกมากมาย ใครอยากตามรอยขอพร ติดตามรายการได้ทางช่อง Youtube นาคาทีวี และลิงค์ รายการที่ https://www.youtube.com/watch?v=ezxJS3DuhGcใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *