ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างโรบินสัน เสิร์ฟประสบการณ์ความมงคลชุดใหญ่! รับตรุษจีน พร้อมชวน 3 เซเลบกิน ช้อป เที่ยว แบบสุดปัง!

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างโรบินสัน เสิร์ฟประสบการณ์ความมงคลชุดใหญ่! รับตรุษจีน พร้อมชวน 3 เซเลบกิน ช้อป เที่ยว แบบสุดปัง!

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จับมือ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิด 2 บิ๊กแคมเปญต้อนรับเทศกาลตรุษจีน “ROBINSON LIFESTYLE & ROBINSON CHINESE NEW YEAR 2023” (โรบินสันไลฟ์สไตล์ แอนด์     โรบินสัน ไชนีส นิวเยียร์ 2023) เสิร์ฟประสบการณ์ความมงคลชุดใหญ่ให้ครอบครัวสายช้อปทั่วประเทศได้ “รวยรุ่ง พุ่งรับปีกระต่าย” พร้อมตอกย้ำเดสติเนชั่นแห่งความสนุกทุกเทศกาล กับความพิเศษทั้งในส่วนศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในฐานะ THE BEST  DESTINATION OF LUCKY LIFESTYLE ที่ให้กิน ช้อป เที่ยว แบบครบจบในที่เดียวกับเมนูอาหารและไอเทมมงคลที่มาพร้อมอั่งเปาโปรโมชั่นสุดพิเศษจากร้านอาหาร และร้านค้าชั้นนำ รวมทั้งกิจกรรมเสริมเฮงมากมาย ร่วมด้วยห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในฐานะ THE BEST DESTINATION OF LUCKY ITEMS กับการผนึกกำลังแบรนด์สินค้าชั้นนำคัดสรรไอเทมเสริมดวง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวสายช้อปที่มาพร้อมอั่งเปาโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายเช่นกัน รวมทั้งไฮไลท์สุดพิเศษกับการจับมือไทย        อาร์ติสท์ แนน – จิดาภา จันทร์สิริสถาพร ศิลปินที่ผสมผสานงานวาดมือกับดิจิทัลเพนต์เพื่อสร้างลายเส้นและสีสันสุดเซอร์เรียลมาออกแบบคาแรกเตอร์กระต่ายที่เดินทางลงมาจากดวงจันทร์เพื่อให้พรแก่นักช้อปในการเริ่มต้นปีอย่างอุดมสมบูรณ์และมีชีวิตชีวา ซึ่งคาแรกเตอร์กระต่ายดังกล่าวจะปรากฎในการตกแต่งห้างฯ ของพรีเมี่ยม ซองอั่งเปา และ GIFT CARD เพื่อเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่นไอเทมมงคลในเทศกาลตรุษจีนปีนี้ รวมทั้งอั่งเปาโปรโมชั่นสุดคุ้มและกิจกรรมเสริมเฮงภายในห้างฯ ที่ไม่ควรพลาด! ตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค. 66 – 5 ก.. 66 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

          งานนี้เหล่าเซเลบริตี้คนดังจึงไม่พลาดมาร่วมสัมผัสความมงคลชุดใหญ่ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พร้อมแชร์ทริคเสริมความเฮงสไตล์เซเลบเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้ครอบครัวนักช้อปได้ “รวยรุ่ง พุ่งรับปีกระต่าย” กันถ้วนหน้า เริ่มที่…

 สาว  เติร์ด – ฉัตรทิพย์ จันทร์เลิศฟ้า ที่ขอแชร์แพลนปังๆเฮงๆช่วงตรุษจีนว่า “ปกติช่วงตรุษจีนสิ่งที่ต้องทำตลอดทุกปี คือ การไหว้ขอพรเทพเจ้าเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองและครอบครัว และหาสถานที่พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน ตรุษจีนปีนี้ตั้งใจว่าจะชวนคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัวมาเที่ยวที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ เพราะได้ทั้งกิน ช้อป เที่ยว ครบในที่เดียว ทั้งเมนูอาหารมงคล ไอเทมมงคล และยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ของร้านอาหาร และร้านค้าอื่น ๆ อีกเยอะเลย และตรุษจีนปีนี้เติร์ดแพลนว่าจะซื้อทองมอบอั่งเปาให้คุณพ่อ คุณแม่ค่ะ เพราะทองเป็นสิ่งมีค่าและมีความหมายที่ดี ซึ่งเติร์ดเชื่อว่าการให้ของมีค่าที่เป็นมงคลแบบนี้แก่คน ที่เราเคารพรัก จะทำให้ชีวิตมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองและเป็นสิริมงคลแก่ตัวเราเอง ซึ่งที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ก็มีร้านทองให้เลือกหลายร้านเลย แถมช่วงตรุษจีนยังมีโปรโมชั่นฟรีค่ากำเหน็จด้วยถูกใจเติร์ดมากเลยค่ะ”

 ด้านอีกหนึ่งเซเลบริตี้สาว  แอร์ พิชรดา โสมกุล ก็ไม่พลาดมาร่วมแชร์ทริคเสริมความมงคลต้อนรับตรุษจีนว่า “สำหรับแอร์ทุกเทศกาลตรุษจีนสิ่งที่ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลย คือ การซื้อเสื้อผ้าใหม่เพื่อไว้ใส่ในวันตรุษจีน แอร์จะชอบมาช้อปที่ห้าง    โรบินสันค่ะ เพราะมีคอลเลกชั่นตรุษจีนที่ราคาน่ารัก ๆ ให้เลือกเยอะเลย โดยเฉพาะชุดสีแดงที่แอร์มีความเชื่อว่าใส่แล้วจะทำให้ชีวิตมีความสดใสและเป็นมงคล และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ คือ การเลือกซื้อของขวัญไปไหว้ญาติผู้ใหญ่ที่แอร์นับถือ ส่วนใหญ่ก็จะเลือกช้อปเป็นของแต่งบ้านเพื่อช่วยเสริมฮวงจุ้ยค่ะ หรือไม่ก็จะเลือกเป็น GIFT CARD ยิ่งปีนี้ทางห้างฯ ออกลายกระต่ายที่เป็น     ลิมิเต็ด อิดิชั่น แอร์ว่าเป็นของขวัญที่คนรับจะต้องถูกใจมาก ๆ แน่นอนค่ะ

และสุดท้ายกับเซเลบริตี้หนุ่มนักธุรกิจ กบ ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ ก็ขอแชร์ทริคเสริมเฮงในแบบฉบับตัวเองว่า “อย่างแรกเลย คือ ต้องเอาเงินสดเก็บใส่กระเป๋าเป็นเงินขวัญถุง เพื่อเป็นการดึงดูดให้เงินเข้ากระเป๋าไม่ขาดสาย และที่ขาดไม่ได้เลยคือการให้อั่งเปากับเด็ก ๆ ในครอบครัว เพราะการให้เงินทองกับเด็กที่บริสุทธิ์ จะถือว่าสิ่งดี ๆ ที่บริสุทธิ์จะย้อนกลับคืนมาหาตัวเราเองเช่นกัน และที่สำคัญผมก็มักจะซื้อของเสริมความมงคลให้ตัวเองด้วย ส่วนใหญ่ก็จะเน้นเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ นาฬิกา แอคเซสเซอรี่ต่าง ๆ ซึ่งปกติก็จะแวะมาที่ห้างโรบินสันเป็นประจำ เพราะมีครบที่เราต้องการ แถมยังมีดีลดี ๆ ให้ช้อปแบบสบายใจอีกด้วย ใครที่มองหาไอเทมเสริมความมงคลให้ตัวเอง ครอบครัว คนรัก แนะนำมาที่ห้างโรบินสัน หรือช้อปผ่านช่องทางช้อปอื่น ๆ ของห้างฯ ก็สะดวกมาก ๆ เลยครับ 

มา ‘รวยรุ่ง พุ่งรับปีกระต่าย’ ฉลองตรุษจีน กับ 2 แคมเปญใหญ่ “ROBINSON LIFESTYLE & ROBINSON CHINESE NEW YEAR 2023”  ตั้งแต่วันที่ 11 .ค. 66 – 5 ก.. 66 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ และ ห้างโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ไม่ว่าจะเป็น ROBINSON CHAT & SHOP, ROBINSON PERSONAL SHOPPER ON DEMAND โทร.1425  CENTRAL APP  และเว็บไซต์ WWW.CENTRAL.CO.TH  ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้ง FACEBOOK FANPAGE: ROBINSON LIFESTYLE และ ROBINSON DEPARTMENT STOREใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *