สองพี่น้อง “ผึ้ง บุญญาดา – ไผ่ ณัฐมณฑน์” เปิดบ้านหรู 140 ล. ชวนเพื่อนกลุ่ม Forever Young ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สองพี่น้อง “ผึ้ง บุญญาดา – ไผ่ ณัฐมณฑน์” เปิดบ้านหรู 140 ล. ชวนเพื่อนกลุ่ม Forever Young ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เพิ่งตกแต่งบ้านเสร็จไปไม่นานสำหรับนักธุรกิจคนเก่ง “ไผ่ ณัฐมณฑน์  โชติธำรงสินธุ์” เจ้าของบ้านสุดหรูที่มีมูลค่าถึง 140 ล้านบาท งานนี้ได้พี่สาวคนสวยอย่าง “ผึ้ง บุญญาดา กฤติยะโชติกุล”  ที่ขอเชิญชวนเพื่อนๆ ในกลุ่ม Forever Young อาทิ มาร์ค ธาวิน, บุศรีย์ อังคณะวัฒนา, ดร.สิริกานต์ อ้นสงกรานต์, อังคณางค์ ชากีร่า บำรุงสรณ์ ฯลฯ  เยือนบ้านหลังใหญ่จัดงานปาร์ตี้สุดเก๋ในธีม “Glitter & Glam” โดยนับเป็นครั้งแรกที่ ไผ่ ณัฐมณฑน์ เปิดบ้านหรู 140 ล้านต้อนรับเพื่อนๆ เป็นพิเศษ

คุณไผ่ และคุณผึ้ง

พร้อมพาเพื่อนบุกชมบ้านอย่างทุกซอกทุกมุม พร้อมเล่าถึงการทำที่อยู่อาศัยให้เป็น Rare item ทั้งดีไซด์บ้าน ของทุกชิ้นในบ้าน เน้นการออกแบบ custom ใหม่ให้ทรงคุณค่าพิเศษไม่เหมือนใคร  โดย concept การออกแบบ และที่มาของข้าวของในแต่ละห้องนั้นคุณไผ่เป็นคนเลือกเฟอร์นิเจอร์ และกำกับการออกแบบห้องด้วยตัวเองทุกแบบทุกขั้นตอน

สองพี่น้อง ผึ้ง-ไผ่ และเปิ้ล วันดี แฟนสาวสุดสวย พร้อมต้อนรับเพื่อนๆ กลุ่ม Forever Young

ด้าน “คุณไผ่ ณัฐมณฑน์  โชติธำรงสินธุ์” บอกเล่าพร้อมรอยยิ้มเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ต่อว่า “บ้านหลังนี้ถูกออกแบบโดยนักออกแบบชั้นนำของเมืองไทยทำงานร่วมกับปรมาจารย์ด้านฮวงจุ้ยซึ่งฝากผลงานอันเลื่องชื่อในต่างประเทศ ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้นอกเหนือจากความหรูหราที่มีเอกลักษณ์ เพราะทุกอย่างที่ถูกออกแบบและคัดสรรมาจากแหล่งต่างๆ จากทั่วโลกมาอย่างพิถีพิถัน ยังเน้นเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ไฮเทคแทบทุกจุด   ในห้องที่เพื่อนๆ ชื่นชอบคงหนีไม่พ้นห้อง Merlot ที่ทุกอย่างเป็นโทนสีชมพู ความพิเศษของห้องนี้เริ่มตั้งแต่ Wallpaper ซึ่งถูกเพ้นท์โดยศิลปินระดับโลก Pomme Chan งานเฟอร์นิเจอร์จะ custom ขึ้นเป็นพิเศษโดยนำคัพลิ้งค์ของ Celine มาเป็นลูกเล่น ส่วนของที่โดดเด่นในห้องนี้คงหนีไม่พ้นชุดน้ำชาของ Royal Albert ซึ่งแบรนด์นี้มีความผูกพันกับราชวงศ์อังกฤษนับแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน คอลเล็คชั่นนี้แทบจะเป็นคอลเล็คชั่นเดียวของ Royal Albert ที่มีสัตว์ปรากฎอยู่บนคอลเล็คชั่นนี้ “Chatelaine” ซึ่งเป็นลายของ”นกยูง”

งานนี้ยังมี Surprise Birthday เค้ก ย้อนหลังให้กับ “หมอกี้ – อังคณางค์ ชากีร่า บำรุงสรณ์” อีกด้วย เรียกว่าภายในงานตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความสุข และความสนุกสนานของการปาร์ตี้แบบเป็นกันเองและส่วนตั๊วส่วนตัว

ห้องปาร์ตี้

บ้าน 140 ล้านใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *