หญิงแกร่ง  “คุณหญิง – พรพิมล ปักเข็ม” ขอสวนกระแสเศรษฐกิจ ท้าชนโควิด เปิด Pennii Popcorn café สาขา 2

หญิงแกร่ง  “คุณหญิง – พรพิมล ปักเข็ม” ขอสวนกระแสเศรษฐกิจ ท้าชนโควิด เปิด Pennii Popcorn café สาขา 2

เรียกว่าสวนกระแสเศรษฐกิจเปิดท้าชนโควิด 19 เลยก็ว่าได้ สำหรับร้านป๊อบคอร์นระดับพรีเมี่ยม Pennii Popcorn café ของเซเลบสาวสวยอย่าง “คุณหญิง – พรพิมล ปักเข็ม” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เพนนิน เพนนี พาทิซเซอรี่ จำกัด ที่ทำการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการไปเมื่อวันก่อน โดยก่อนหน้านี้สาขาแรก ซึ่งตั้งอยู่ที่  ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด  แต่สำหรับสาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่ ณ ชั้น G ฝั่ง North

โดยคุณหญิง กล่าววว่า “ธุรกิจป๊อปคอร์นเริ่มมาจากทำให้ลูกทาน เป็นคนชอบทำขนมเลยไปเรียนที่ เลอ กอร์ดอง เบลอ ไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะมาทำเป็นธุรกิจ แต่หลังจากที่เรียนมาก็ได้ความรู้เพิ่มขึ้นเวลาที่ลูกอะไรก็จะดูที่ส่วนประกอบเป็นสำคัญ หลังจากนั้นลูกอยากทานอะไรก็จะทำให้ทานโดยตลอด จะได้มั่นใจแน่ๆ ว่าทุกอย่างใช้วัตถุที่ดีจริงๆ พอมาทำป๊อบคอร์นทุกคนก็ติดใจ ทำแจกเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนบอกว่าอร่อยมาก หลายคนเริ่มขอซื้อ เพราะเขาอยากทานอีกแต่เกรงใจ

ตรงนี้เป็นจุดเริ่มต้นของธุรกิจป๊อปคอร์น คือขายคนรู้จักก่อน แล้วมาขายออนไลน์ ปรากฏว่าเติบโตเร็วมาก เพราะนอกจากความอร่อยที่ซื้อทานเองแล้ว เพนนี พรีเมียม ป๊อปคอร์น ยังมีแพ็กเกจที่ดูดี เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญ ของฝาก

ด้วยความที่เราเด่นด้วยรสชาติอร่อย คุณภาพดี บริษัทต่างๆ ก็สั่งซื้อเป็นจำนวนมากสำหรับฝากให้ลูกค้า ที่ผ่านมาเราทำการประเมินผล พบว่าลูกค้าส่วนใหญ่เกิดการซื้อซ้ำ และซื้อซ้ำในปริมาณที่มากขึ้น ซึ่งตอนนี้ตลาดหลักก็ยังเป็นตลาดออนไลน์ สำหรับการขายแบบออฟไลน์มีหน้าร้านก็ถือเป็นโอกาสดี ได้มาเปิดช็อปที่สยาม พารากอน และ เอ็มควอเทียร์ ต้องขอขอบคุณท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้โอกาสแบรนด์ไทยได้เติบโตอีกช่องทางหนึ่ง เพราะสิ่งที่คาดหวังจากการเปิดช็อปคือ การส่ง เพนนี พรีเมียม ป๊อปคอร์น ออกไปยังต่างประเทศ ตอนนี้อยู่ระหว่างเจรจากับทางกลุ่มประเทศ CLMV และประเทศอินโดนีเซีย ถ้าผ่านเข้าอินโดนีเซียได้ก็สามารถต่อยอดต่อไปได้อีก” 

ภายในงานยังได้เซเลบริตี้ที่ชื่นชอบของหวานตบเท้าเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น คุณวสุ สกุลอนันต์, คุณพิมพ์ พัฒนียา อุชชิน, คุณปัทมวดี เสนาณรงค์, คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์, คุณรัชฏ์พล สุขภักตร์, คุณปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์ (คุณท็อป)  ฯลฯ

เชิญแวะชิม เบเกอรี่ และปอร์บคอร์นระดับพรีเมี่ยมได้แล้ววันนี้ที่ Pennii Popcorn Café  ชั้น G พารากอนใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *