“คุณจิ๋ม – พรรณิภา” เจ้าของ PANIPA ปลื้ม เซเลบไฮโซโหวตให้ จนได้รับรางวัล “The Most Popular One- Stop Service Salon 2020”

“คุณจิ๋ม – พรรณิภา” เจ้าของ PANIPA ปลื้ม เซเลบไฮโซโหวตให้ จนได้รับรางวัล “The Most Popular One- Stop  Service Salon 2020”

เป็นร้านทำผมชื่อดังที่กวาดรางวัลมามากมาย เหมือนกันสำหรับ PANIPA Hair Nails Beauty Wellness ของ 2 ไฮโซแม่ลูกอย่างคุณ “จิ๋ม พรรณิภา ปวฤทธิ์” และ “คุณปิ๋ม – พริดา ลิมปานนท์” ซึ่งเรียกว่าตอนนี้มีร้านทำผมถึง 19 สาขาด้วยกัน ซึ่งในปี 2019 เพิ่งได้รับรางวัล  Best Color Award มาครอง ล่าสุดเพิ่งได้รับรางวัล “The Most Popular One- Stop  Service Salon 2020”  ซึ่งรางวัลนี้ได้มาจากการที่นิตยสาร HELLO สัมภาษณ์ Celebraties จำนวนหนึ่ง และเซเลบเหล่านั้นลงความเห็นตรงกันว่า ร้านพรรณิภานั้นเป็นร้านที่หลายคนชื่นชอบ และโหวดจนได้รับรางวัลนี้

ด้าน “คุณจิ๋ม พรรณิภา” ได้กล่าวถึงความรู้สึกในการได้รับรางวัลนี้ว่า “พี่และปิ๋มมีความภูมิใจมากค่ะที่ได้รับรางวัลนี้เพราะร้านเรา มีconcept แตกต่างจากร้านอื่นตั้งแต่เริ่มต้นแล้ว  เพราะต้องการให้ลูกค้าได้รับการบริการสวยงามตามความประสงค์ ครบทุกอย่างในเวลาเดียวกัน”

“จะเป็น Hair Fashion ที่หลากหลาย cut styling ทำสีให้เข้ากับผิวและบุคลิก   และเคมีต่างๆ รวามทั้งทำเล็บ ต่อเล็บ spa ขนตา wax facial และ body treatments ไม่จำเป็นต้องไปหลายแห่ง ทำได้ที่เดียวประหยัดเวลามาก โดยเฉพาะยุคของการทำงานที่แข่งกับเวลา เวลาให้กับตัวเองสำคัญมาก เพราะ บุคลิก ตัองดูดีตลอด ลูกค้าจะพูดเสมอว่า ที่นีคือบ้านที่สองค่ะ  พี่จะรู้สึกดีใจมาก โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นช่วง New Normal ทางร้านจะทำทุกอย่างให้ลูกค้าสบายใจ ปลอดภัย และมาได้ ด้วยความรู้สึก Purify Clinical and Beautiful”

Hisogossip ก็ขอแสดงความยินดีกับคุณจิ๋มและคุณปิ๋มด้วยนะคะใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *