“มาร์ค ธาวิน” นำทีมเซเลบชื่อดัง ร่วมขอบคุณ และส่งกำลังใจให้กับนักรบเสื้อกาว และผู้ป่วยโควิด มอบเงิน อุปกรณ์การแพทย์ และข้าวกล่อง ผ่านโครงการเรื่องเล่าแบ่งปัน ช่อง 3

“มาร์ค ธาวิน” นำทีมเซเลบชื่อดัง ร่วมขอบคุณ และส่งกำลังใจให้กับนักรบเสื้อกาว และผู้ป่วยโควิด มอบเงิน อุปกรณ์การแพทย์ และข้าวกล่อง  ผ่านโครงการเรื่องเล่าแบ่งปัน ช่อง 3

“มาร์ค ธาวิน” ผู้บริหารร้าน Maison Mark Thawin Hair & Elite Lifestyle นำทีมเซเลบชื่อดัง ร่วมขอบคุณ และส่งกำลังใจให้กับนักรบเสื้อกาว และผู้ป่วยโควิด มอบเงิน อุปกรณ์การแพทย์ และข้าวกล่อง ผ่านโครงการเรื่องเล่าแบ่งปัน ช่อง 3 

บรรยากาศในช่วงเช้าตรู่คุณมาร์ค ธาวิน เดินทางมาเป็นคนแรก แม้จะเช้าแต่ชุด และเอสเซสเซอรี่ยังคงจัดเต็มเช่นเดิม โดยเซเลบริตี้ใจบุญที่ร่วมบุญในครั้งนี้มีหลายท่าน  อาทิ กฤชฐารวี พิจิตรพงศ์ชัย, ศิริขวัญ นันทศิริ, วีรยานันท์ อภิธนาพัฒน์ ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, น.พ.อรรถสิทธิ์ สรรพวัฒน์ ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา ร่วมขอบคุณ และส่งกำลังใจให้กับทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ และผู้ป่วยโรคโควิด-19 โดยมอบ อาหารกล่อง. จำนวน 2,400 กล่อง แมส เจลล้างมือ  และน้ำดื่ม ให้กับ รวมเป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท ให้กับเรื่องเล่าแบ่งปัน (ช่อง 3)

 

 

 

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *