“มาร์ค ธาวิน” พร้อมเพื่อนสนิท ร่วมแบ่งปัน จัดข้าวกล่องมอบให้กับ บุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข รวมทั้งผู้ป่วยโควิด 19 กลุ่มสีเขียว เขตลาดพร้าว

“มาร์ค ธาวิน” พร้อมเพื่อนสนิท ร่วมแบ่งปัน จัดข้าวกล่องมอบให้กับ  บุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข รวมทั้งผู้ป่วยโควิด 19 กลุ่มสีเขียว เขตลาดพร้าว

“คุณมาร์ค ธาวิน พี เซียวตง” พร้อมเพื่อนสนิท ร่วมแบ่งปัน จัดข้าวกล่องมอบให้กับ  บุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข รวมทั้งผู้ป่วยโควิด 19 กลุ่มสีเขียว เพื่อขอบคุณและเป็นกำลังใจ โดยมีว่าที่.ร.ต. ธนิตศักดิ์ ดารามั่น คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย  ข้าวกล่องจำนวน 700 กล่อง ห้การต้อนรับและรับมอบข้าวกล่อง ณ  ” ศูนย์พักคอยเขตลาดพร้าว”  ซ. ประดิษฐ์มนูธรรม 19  เขตลาดพร้าวกรุงเทพมหานคร

โดยในการบริจาคในครั้งนี้มีผู้ร่วมบุญ อาทิเช่น คุณปณิธพัทธ์ สุขสมบูรณ์, คุณหยาดทิพย์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา พร้อมครอบครัวจ้ะ และคุณชนัญชิดา ปรีชาธรรมวงศ์ และครอบครัว ฯลฯ

“คุณมาร์ค ธาวิน” กล่าวถึงการเป็นตัวแทนเพื่อนๆ มอบข้าวกล่องช่วยเหลือพี่น้องประชาชนชาวลาดพร้าวที่กำลังประสบวิกฤตในครั้งนี้ว่า “พี่คิดบ้านอยู่ในเขตลาดพร้าว และทราบว่ามีผู้ป่วยกลุ่มสีเขียวมาพักอยู่ ซึ่งต้องบอกว่าตัวพี่เองพี่เป็นคนค่อนข้างโชคดีกับชีวิตมากๆ และพี่รู้สึกว่าตัวพี่เองพอจะมีกำลังทรัพย์  ที่จะช่วยเหลือผู้ที่ลำบากกว่าได้ ซึ่งนอกจากตัวพี่แล้ว พี่ก็อยากเป็นสื่อกลางเชิญชวนเพื่อนๆ ให้มาร่วมกันช่วยเหลือพี่น้องชาวลาดพร้าวที่กำลังเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้ โดยกิจกรรมต่อไปจะดูเรื่องถุงยังชีพและของใช้ที่จำเป็นโดยเฉพาะกลุ่มผู้ป่วยสีเขียวที่ใช้ระบบการรักษาแบบ( Home Isolation )

ด้าน ว่าที่.ร.ต.ธนิตศักดิ์ ดารามั่น กล่าวว่า “ผมในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ประสานงานตรงนี้ก็ขอเป็นตัวแทนขอบคุณ คุณมาร์ค ธาวินและเพื่อนๆ ที่มาร่วมช่วยเหลือ มอบข้าวกล่องให้ผู้ที่มากักตัวที่นี่ครับ พร้อมกันนี้ยังเล่าถึงความเป็นมาของการจัดตั้งศูนย์พักคอยฯ เขตลาดพร้าวแห่งนี้ต่อว่า

“กว่าจะมาถึงวันนี้ได้นับเป็นความร่วมแรงร่วมใจของ 2 กระทรวงหลักคือกระทรวงมหาดไทยและกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์รวมถึงกรุงเทพฯที่ได้ร่วมกัน ประสานงานจนมีรูปแบบขึ้นมาวันนี้ได้และทุกภาคส่วนได้เข้ามามีส่วนร่วมเติมเต็ม ในครั้งนี้ ซึ่งในวันนี้ ก็ยังมีพี่น้องประชาชนซึ่งเป็นผู้ป่วยกลุ่มสีเขียวยังคงรอในการเข้ามารับการรักษาในสถานที่แห่งนี้อยู่ครับ”ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *