“ศศิวิมล – โกมล ดารารัตนโรจน์” ชวนเพื่อนซี้ ร่วมดินเนอร์สุดหรูสไตล์อเมริกันในงาน “ Wine​ Dinner​ at​ New​ York​ Steak​ House”

“ศศิวิมล – โกมล ดารารัตนโรจน์”  ชวนเพื่อนซี้ ร่วมดินเนอร์สุดหรูสไตล์อเมริกันในงาน “ Wine​ Dinner​ at​ New​ York​ Steak​ House”

“คุณแหม่ม – ศศิวิมล และคุณโกมล ดารารัตนโรจน์ เป็นแม่งาน ชวนเพื่อนซี้ ร่วมดินเนอร์สไตล์อเมริกันในงาน “ Wine​ Dinner​ at​ New​ York​ Steak​ House”  ณ  ร้าน New York Steak House @JW MARRIOT  โดยมีชาวแก๊งท์ร่วมสังสรรค์เม้ามอยด์รื้อฟื้นความหลังในบรรยากาศเก่าๆ ครั้งที่ไปเยือนนิวยอร์ค อาทิ  คุณมาร์คธาวิน พี เซียวตง, คุณแก๊ป – ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนากุล , หมอตุ้น – น.พ.อรรถสิทธิ์ สรรพวัฒน์, คุณพอล –  วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ, คุณปิยมาลา ดำริกาญจน์ , น.พ. ปรัชญ์ พึ่งเจษฏา, ดร.อุกฤษ จิรภัทรสุนทร  ฯลฯ

คุณแหม่ม / คุณมาร์ค / หมอตุ้น / คุณแก๊ป

ร้าน New York Steak House @JW MARRIOT ถือเป็น สุดยอด Steakhouse สไตล์อเมริกันของเมืองไทย”ที่รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งคนไทยและชาวต่างชาติในการยกย่องในเรื่องความพรีเมี่ยมของสเต็กชั้นดี  โดยบรรยากาศร้านตกแต่งแบบเรียบหรูแต่ดูดี ประดับตกแต่งร้านด้วยภาพของ New York ในยุคต่างๆ กับอาหารที่ทำให้หวนคิดถึง วันวานในเมือง  New York

ด้าน คุณแหม่ม – ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์” กล่าวว่า “พี่มาร้านนี้ทีไรพี่จะนึกถึงตอนที่ไปเที่ยวนิวยอร์กค่ะ แต่ของคุณสามีเค้าจะอินมากกว่าเรา เพราะเค้าเคยไปเรียนหนังสือที่นั่นเป็นปี ก่อนจะย้ายรัฐเพื่อมาเรียนไฮสคูล แต่พี่ก็ชอบนะคะ คืออาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ  เมนูโปรดที่พี่ทานตลอด และชอบมาก คือชาโตบริยองด์สเต๊ก The Classic French Chateaubriand ซึ่งจะหาทานยากค่ะ แต่ที่ร้านนี้ทำได้อร่อยและใช้เนื้อคุณภาพดีมากค่ะ และที่ประทับใจอีกคือเรื่องของการบริการค่ะ มาบ่อยจนรู้สึกว่าเจ้าหน้าที่ทุกคน เหมือนเป็นครอบครัวเพื่อนฝูง ไปแล้วค่ะ กับเชฟ Chef kevin ที่เป็นฝรั่งค่ะ chef suriyan จะดูที่ร้านเป็นคนไทย

ชาวแก๊งท์

ในส่วนของ “คุณหมอตุ้น หรือ น.พ.อรรถสิทธิ์ สรรพวัฒน์” กล่าวว่า “คือจริงๆ ผมไม่ได้ถนัดในเรื่องสเต๊กเท่าไหร่นะครับ แต่ถ้าถามว่า ความอร่อยของสเต๊กร้านนี้กับ ชื่อเสียงของร้านนี้ผมบอกเลยว่าเค้าขึ้นชื่อมาก ถ้าทานสเต๊กก็ต้องที่นี่ ผมคิดว่าน่าจะติด Top 10 ในประเทศไทยเลยครับ เรื่องราคาและการบริการก็ถือว่าสมเหตุสมผล สุดท้ายก็ฝากขอบคุณพี่แหม่ม ที่ชวนผมไปทานอาหารอร่อยๆ ด้วยนะครับ”

คุณอ้น / คุณแหม่ม / คุณน๊อดดี้ / คุณปุ๋ย

สุดท้าย “คุณน๊อดดี้ ปิยะมาลา ดำริกาญจน์” ผู้ที่ชื่นชอบการทานสเต๊ก และไวน์ เป็นชีวิตจิตใจกล่าวว่า “พี่ชอบทานสเต๊กมากๆ พอคุณแหม่มและคุณโกมลชวนมาทานแล้วบอกว่าร้าน ร้าน New York Steak House @JW MARRIOT พี่นี่รีบตกปากรับคำทันทีค่ะ เพราะร้านนี้เราชอบอยู่แล้วค่ะ ทั้งบรรยากาศและการบริการบอกเลยว่าชั้นยอด อร่อยและประทับใจค่ะ ก็อยากขอบคุณคุณแหม่มและคุณโกมลที่ชวนมาทานของอร่อยๆ ค่ะ

สุดยอดเมนูเด็ด

 

New York Steak House @JW MARRIOT บรรยากาศที่ทำให้หวนคิดถึง New York  บวกกับสุดยอด Steakhouse สไตล์อเมริกันของเมืองไทยความอร่อยที่เหล่าเซเลปต่างยกนิ้วให้ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *