“แหม่ม – ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์” นำทีมครอบครัวและคนใกล้ชิด ทำบุญครบรอบ 50 วัน คุณโกมล ผู้เป็นสามีสุดที่รัก

“แหม่ม – ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์” นำทีมครอบครัวและคนใกล้ชิด ทำบุญครบรอบ 50 วัน คุณโกมล ผู้เป็นสามีสุดที่รัก

ยังเดินหน้าทำบุญอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันสำหรับ “คุณแหม่ม – ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์” ที่ทำบุญคุณสามี “คุณโกมล ดารารัตนโรจน์” ผู้เป็นสามีสุดที่รัก นับตั้งแต่วันสูญเสียคุณโกมลเป็นต้นมา ล่าสุดนำทีมครอบครัวและคนใกล้ชิด ทำบุญครบรอบ 50 วัน ณ วัดโพธิ์ หรือวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ซึ่งเป็นวัดที่คุณโกมลชื่นชอบ และชื่นชมในความงดงามของวัด

โดยในครั้งนี้มีบุคคลในครอบครัวและคนสนิทสำคัญๆ เข้าร่วมงาน อาทิ ศาสตราจารย์ ทัชมัย ฤกษะสุต (พี่สาวที่เคารพรัก) ,ชลิดา ดารารัตนโรจน์ ( ลูกสาว) ,เบลล์ ดารารัตนโรจน์ (ลูกสาว), คุณศิรินันท์ คุณกานดา  ดารารัตนโรจน์ (น้องสาวสุดที่รักของคุณโกมล) ฯลฯ

โดย “คุณแหม่ม – ศศิวิมล” กล่าวถึงความรู้สึกในการมาทำบุญครบรอบ 50 วันในครั้งนี้ว่า “วันนี้ดีใจมากๆ ค่ะที่ได้มาทำบุญครบรอบ 50 วันให้กับคุณโกมล  เพราะต้องบอกว่าวัดโพธิ์นี้คุณโกมลชอบ มากๆ ค่ะ วันนี้ดีใจและปลื้มใจที่ได้มาทำบุญที่วัดที่คุณโกมลชอบ และวันนี้พี่ยังดีใจมากๆ ที่ได้เข้าไปกราบพระนอน และยังได้เข้าไปกราบพระนาคปรก ที่มีอายุ 200 กว่าปีด้วยค่ะ ซึ่งจะเข้าไปชมนี่ถือว่ายากมากๆ นะคะ ต้องขออนุญาตเป็นพิเศษค่ะ ก็ถือว่าอิ่มใจและส่งผลให้คุณโกมลได้เต็มที่เลยค่ะ” คุณแหม่มกล่าวพร้อมรอยยิ้มใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *