เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ มันนิกซ์ ใช้กลยุทธ์การตลาด Movie Marketing พร้อมมอบสิทธิพิเศษลูกค้าใหม่ แอป “ฟินนิกซ์” รับฟรี!!! ป๊อปคอร์น เมื่อยืนยันตัวตนสำเร็จ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ มันนิกซ์ ใช้กลยุทธ์การตลาด Movie Marketing  พร้อมมอบสิทธิพิเศษลูกค้าใหม่ แอป “ฟินนิกซ์” รับฟรี!!! ป๊อปคอร์น เมื่อยืนยันตัวตนสำเร็จ

         เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น “ฟินนิกซ์ (FINNIX)” แพลตฟอร์มสินเชี่อดิจิทัลคู่คนทำมาหากิน ใช้กลยุทธ์การตลาด Movie Marketing สำหรับสื่อโฆษณาของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แบบครบวงจร ทั้งสื่อในโรงภาพยนตร์, สื่อภายในอาคาร และสื่อนอกอาคาร ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทั้งในต่างจังหวัดและสาขาหลัก ๆ ในกรุงเทพฯ มากกว่า 170 สาขาทั่วประเทศ พร้อมดำเนินกิจกรรมการตลาดมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าใหม่ที่ยืนยันตัวตน (e-KYC) บนแอปฟินนิกซ์ รับฟรีป๊อปคอร์น ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2566 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2567

          นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การใช้กลยุทธ์การตลาดในรูปแบบ Movie Marketing ได้รับความสนใจจากบริษัทต่าง ๆ เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งมีธุรกิจหลากหลายประเภทให้ความสนใจกับกิจกรรมการตลาดในรูปแบบ Movie Marketing อาทิ ธุรกิจประกันภัย, สื่อสาร, ธนาคาร, พลังงาน, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อาหารสัตว์เลี้ยง และ สินค้าอุปโภคบริโภค ต่างให้การตอบรับเป็นพันธมิตรร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรม Movie Marketing เพื่อมอบสิทธิพิเศษดี ๆ ที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าของตัวเอง ซึ่งกิจกรรม Movie Marketing มีความหลากหลายและเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ที่สำคัญ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มีสาขาที่ให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภาคในประเทศมากกว่า 170 สาขา

ล่าสุด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น “ฟินนิกซ์” แพลตฟอร์มสินเชี่อดิจิทัลคู่คนทำมาหากิน สำหรับการใช้สื่อโฆษณาของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แบบครบวงจร ทั้งสื่อในโรงภาพยนตร์, สื่อภายในอาคาร และสื่อนอกอาคาร ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาในต่างจังหวัดและสาขาใหญ่ ๆ ในกรุงเทพฯ ทั้งสื่อในโรงภาพยนตร์, สื่อภายในอาคาร และสื่อนอกอาคาร ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาในต่างจังหวัดและสาขาหลัก ๆ ในกรุงเทพฯ มากกว่า 170 สาขาทั่วประเทศ พร้อมจัดกิจกรรรมการตลาดมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าใหม่ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น “ฟินนิกซ์” พร้อมยืนยันตัวตน (e-KYC) บนแอป สามารถกดรับสิทธิ์ และแสดงรหัส 18 หลัก รับฟรีทันที…ป๊อปคอร์น ขนาด 46 ออนซ์ 1 กล่อง (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) ที่ Concession จุดจำหน่ายป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2566 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2567  

ด้าน ถิรนันท์ อรุณวัฒนกูล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ผู้ให้บริการแอป       ฟินนิกซ์ แพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัลที่มุ่งสร้างโอกาสให้คนไทยมีการเงินที่ดีและมีสุข กล่าวว่า บริษัทฯ มองเห็นถึงศักยภาพของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ด้วยการเป็นธุรกิจ Total Lifestyle Entertainment ที่มีกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย และยังเป็นโรงภาพยนตร์ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศมากที่สุด ซึ่งสามารถช่วยต่อยอดฐานลูกค้าของฟินนิกซ์ ที่มีลูกค้ารายย่อยครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เรามั่นใจว่าการร่วมเป็นพันธมิตรกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ในครั้งนี้ จะช่วยขยายโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการเงินที่ถูกกฎหมายและรู้ผลไวสุดใน 5 นาที พร้อมทั้งช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตทางการเงินให้แก่กลุ่มคนทำมาหากินได้เป็นอย่างดี 

          สำหรับสื่อโฆษณาแบบครบวงจรที่บริษัทฯ เลือกใช้สำหรับกิจกรรม Movie Marketing ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ประกอบด้วย  

  • สื่อโฆษณาในโรงภาพยนตร์ (Screen AD) ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด
  • สื่อภายในอาคาร (Sync Screen) เช่น Digital Banner, Digital Wall และ LED Screen
  • สื่อโฆษณาบนตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ E-Ticket
  • สื่อนอกอาคาร


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *