“หนึ่งคำพูด…ล้านกำลังใจ” ส่งถึง “เหล่านักรบเสื้อขาวและผู้ป่วย” สู้ศึกโควิด-19

“หนึ่งคำพูด…ล้านกำลังใจ” ส่งถึง “เหล่านักรบเสื้อขาวและผู้ป่วย” สู้ศึกโควิด-19

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล และ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ยังคงเดินหน้าผนึกกำลังเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของสังคมและช่วยแบ่งเบาภาระของโรงพยาบาลที่กำลังเผชิญกับวิกฤตสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ในขณะนี้

เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจในการตอบแทนคนไทยในทุกภาคส่วน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพลังกายและเสริมพลังใจให้ คณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ที่ทุ่มเทปฏิบัติงานอย่างเต็มกำลังความสามารถจนแทบไม่มีเวลาได้หยุดพักผ่อน และเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงหายอย่างปลอดภัย

ด้วยการส่งมอบ  “หนึ่งคำพูด…ล้านกำลังใจ” แทนคำขอบคุณในความเสียสละและทุ่มเทของเหล่านักรบเสื้อขาวที่เป็นด่านหน้าในการรับมือต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 ระลอกใหม่ครั้งนี้ ด้วยการเขียนข้อความให้กำลังใจน่ารักๆ แต่ล้นไปด้วยความรู้สึกจากใจ บนกล่องอาหารพร้อมรับประทาน จาก บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล, เบอร์เกอร์และพาย จาก แมคโดนัลด์ และ ป๊อปคอร์น ทู โก, ป๊อปสตาร์ สแน๊ค สินค้าใหม่ล่าสุดกับเอกลักษณ์ความอร่อยของป๊อปคอร์นโรงหนังที่ไม่เหมือนใคร ให้กับ 4 โรงพยาบาล คือ โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า, โรงพยาบาลพญาไท 2, โรงพยาบาลสิชล นครศรีธรรมราช, โรงพยาบาลหนองบัวลำภู และอีก 1 จุดคัดกรองเชิงรุก สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่

#เราพร้อมจะสู้ไปกับทุกท่าน

 #เราจะก้าวข้ามวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *