“ตู้แช่ลัคกี้สตาร์” จัดงาน “LUCKYSTAR Exclusive Dealer Conference 2021” สองพรีเซนเตอร์ “ซิโก้” -“น้องเพิร์ล” ร่วมแสดงความยินดี

“ตู้แช่ลัคกี้สตาร์”  จัดงาน “LUCKYSTAR Exclusive Dealer Conference 2021”  สองพรีเซนเตอร์ “ซิโก้” -“น้องเพิร์ล” ร่วมแสดงความยินดี

บริษัท ลัคกี้สตาร์ เซลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าตู้แช่ ในแบรนด์ ลัคกี้สตาร์ (LUCKYSTAR)  จัดงาน “LUCKYSTAR Exclusive Dealer Conference 2021” เพื่อแสดงความขอบคุณร้านตัวแทนจำหน่าย ที่ไว้วางใจในคุณภาพของตู้แช่ ลัคกี้สตาร์ (LUCKYSTAR) โดยมีพรีเซอร์เตอร์คู่พ่อลูก อย่าง “ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง” ควงคู่ลูกสาว “น้องเพิร์ล – มุกตาภา เสนาเมือง” ร่วมแสดงยินดี ณ โรงแรม ดิโอกุระเพรสทีจ กรุงเทพฯ

มิญช์ นาเงิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลัคกี้สตาร์  เซลส์ จำกัด กล่าวว่า  ลัคกี้สตาร์ (LUCKYSTAR)  เป็นแบรนด์ตู้แช่ของคนไทย ซึ่งนอกจากคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐาน จนได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าสูงสุดแล้ว การที่เราได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ภาพลักษณ์ของคุณซิโก้–เกียรติศักดิ์ และคุณเพิร์ล มุกตาภา เสนาเมือง ยิ่งทำให้คนรู้จักและเข้าถึงแบรนด์สินค้ามากขึ้น และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี งานนี้วันนี้จึงจัดขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณร้านตัวแทนจำหน่าย ที่ไว้วางใจในคุณภาพของตู้แช่ LUCKYSTAR พร้อมขอบคุณพรีเซนเตอร์ของเราที่สามารถเพิ่มภาพจำให้แบรนด์ได้เป็นอย่างดี ในแง่ความอุ่นใจและเป็นกันเอง

ซิโก้–เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง พรีเซนเตอร์แบรนด์ลัคกี้สตาร์  (LUCKY STAR)  ได้เผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานครั้งนี้ว่า “ขอแสดงความยินดีกับลักกี้ สตาร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากทุกท่าน และดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้แบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น  ผมเชื่อว่าตู้แช่ลัคกี้สตาร์ จะเป็นแบรนด์ตู้แช่ของคนไทย ที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ และมีสินค้าตัวใหม่ออกมาตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้ามากขึ้น”

ครอบครัว “เสนาเมือง”

บรรยากาศภายในงานคราครั่งไปด้วยแขกคนสำคัญของตู้แช่ลักกี้สตาร์ ที่พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดี อาทิเช่น คุณปัทมวดี เสนาณรงค์, คุณฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, คุณวิชชุดา ลีนุตพงษ์ ฯลฯ  โดยงานนี้ทาง ตู้แช่ลัคกี้สตาร์ ได้ตั้งใจรังสรรค์มื้ออาหารพิเศษ จาก Chef Michelin Star   พร้อมจัดกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลพิเศษอีกมากมายภายในงาน  ซึ่งสร้างความประทับใจและรอยยิ้มจากทุกคนที่มาร่วมงาน          

คุณปัทมวดี / คุณวิชชุดา / คุณฐิติพงษ์ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *