“ลาคอสท์” พาเหล่าคนดังบินลัดฟ้าร่วมงาน “HERITAGE REMIX” ฉลองครบรอบ 90 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ใจกลางประเทศสิงคโปร์

“ลาคอสท์” พาเหล่าคนดังบินลัดฟ้าร่วมงาน “HERITAGE REMIX”  ฉลองครบรอบ 90 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ใจกลางประเทศสิงคโปร์

   ลาคอสท์ (Lacoste) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติฝรั่งเศส แบรนด์สปอร์ตไลฟ์สไตล์ระดับโลก ยกทัพพาเหล่าเซเลบริตี้คนดังจากเมืองไทย นำโดย โต้ง ทูพี พิทวัส พฤกษกิจ,  ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์,   ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, อรเณศ ดีคาบาเลส และ จา พชร สวนศรี บินลัดฟ้าเพื่อไปร่วมงาน #LacosteCelebrates90 ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่  ณ โรงแรมหรู Capella บนเกาะเซ็นโตซ่า (Sentosa)  ประเทศสิงคโปร์ ร่วมกับเหล่าคนดังจากทั่วโลกที่งานนี้พากันมาแสดงความยินดีให้กับแบรนด์ดังอีกด้วย

ในปี 2023 นี้ลาคอสท์คอมมูนิตี้ออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเดินทางครบรอบ 90 ปีที่ของแบรนด์ระดับโลก สร้างความหลงใหล ที่สะท้อนอัตลักษณ์อันแข็งแกร่งของแบรนด์  ในรูปแบบ Exclusive Event ในเมืองหลักต่างๆมาแล้วทั่วโลก อาทิ กรุงโซล ประเทศเกาหลี, รัฐเซาเปาลู ประเทศบราซิล, เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา  และนี่คือครั้งแรกสำหรับ ลาคอสท์ประเทศไทย ที่ได้พาเหล่าคนดังร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองปีที่ 90 ของลาคอสท์ในครั้งนี้ ซึ่งภายในงานได้จัดแสดงโซน Exhibition ถ่ายทอดตั้งแต่แบรนด์ต้นกำเนิดเสื้อโปโลลาคอสท์และแรงบันดาลใจการออกแบบจากกีฬาเทนนิสการผสมผสานมรดกทางวัฒนธรรมของลาคอสท์เข้ากับนวัตกรรม สู่แฟชั่นไอคอนด้านกีฬาเทนนิสในช่วง 9 ทศวรรษที่ผ่านมาจวบจนปัจจุบัน

ดร. มาร์คัส เมเยอร์ ซีอีโอประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของลาคอสท์กล่าวว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้จัดงานระดับภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 90 ของลาคอสท์ด้วยงานสุดเอ็กซ์คูลซีฟนี้ร่วมกัน ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ลาคอสท์คือผู้กำหนดทิศทางวงการสปอร์ตแฟชั่นใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง การเฉลิมฉลองในครั้งนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่น อย่างยาวนานของเราในด้านการพัฒนานวัตกรรม รักษาคุณภาพ และความสง่างามเหนือกาลเวลา และเรายืดมั่นที่จะสานต่อความปณิธานนี้กับคอมมูนิตี้ของเราทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง”

เริ่มกันที่เหล่าคนดังมาร่วม Exclusive Dinner ในค่ำคืนแรกที่มาถึง ด้วยโททัลลุคจาก Lacoste Fall/Winter 2023 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่โชว์ความสง่างามแรงบันดาลใจจากเทนนิสอย่างมีสไตล์ โชว์คอมพลีทลุคที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร ต่อด้วยแฟชั่นลาคอสท์สปอร์ตแวร์สจากคอร์ทเทนนิส ณ โรงแรม Capella บนเกาะ เกาะเซ็นโตซ่า (Sentosa)  ที่เหล่าคนดังได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ฝึกซ้อมเทนนิสในกิจกรรม Tennis Clinic ร่วมกับโค้ชเทนนิสมืออาชีพ พร้อมดวลแมตช์พิเศษกับเหล่าเซเลบริตี้คนดังทั่วโลก

ต่อด้วยแฟชั่นลาคอสท์สปอร์ตแวร์สจากคอร์ทเทนนิส ณ โรงแรม Capella บนเกาะ เกาะเซ็นโตซ่า (Sentosa)  ที่เหล่าคนดังได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ฝึกซ้อมเทนนิสในกิจกรรม Tennis Clinic   ร่วมกับโค้ชเทนนิสมืออาชีพ พร้อมดวลแมตช์พิเศษกับเหล่าเซเลบริตี้คนดังทั่วโลก

ในครั้งนี้หนุ่มโต้ง ทูพี ก็ได้เผยถึงความประทับใจที่ได้มาร่วมงานและเฉลิมฉลอง 90 ปี ให้กับแบรนด์ลาคอสท์ หลังจากได้ลงสนามเพื่อโชว์ลีลาหวดเทนนิสในแบบของนักร้องหนุ่ม ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้น และดีใจทุกครั้ง ที่ได้ร่วมงานกับ Lacoste และ นี่คือครั้งแรกที่ผมได้บินมาร่วมงาน ฉลองครบ 90 ปีที่สิงคโปร์ เมื่อคืนที่งานเลี้ยงสนุกมากครับได้พูดคุยกับเหล่า Influencers ประเทศต่างๆ นับเป็นโมเมนต์ดีๆ กับลาคอสท์ที่สิงคโปร์ครับ ผมเอนจอยกับความเป็นลาคอสท์ DNA ทั้งเท่ และสปอร์ต เมื่อมาบรรจบกัน คือลงตัวมากๆ ผมชอบครับ!

ปิดท้ายด้วย Lacoste ปาร์ตี้บนเกาะสุดหรู ณ Tanjong Beach Club กับ Live Music ที่ให้เหล่าคนดังได้ผ่อนคลายจากการเล่นเทนนิสช่วงเช้า มาชิคแอนด์ชิล ชมบรรยากาศริมทะเล และสนุกสนานไปกับกิจกรรมสุด Exclusive และแน่นอนว่า Lacoste ก็ได้เตรียมคอลเลคชั่นที่ผสมผสานแฟชั่นสปอร์ตลุคที่ดูสดใสและสวมใส่สบาย เหมาะกับบรรยากาศสำหรับการส่งท้ายการเฉลิมฉลองครบรอบ 90ปี ที่ยิ่งใหญ่ในปีนี้

 ร่วมค้นหา ลุคลาคอสท์สปอร์ตแวร์แบบเหล่าคนดัง แรงบันดาลใจจากกีฬาเทนนิสสู่แฟชั่น พร้อมลงสนามอย่างสง่างามและมีสไตล์ จากลาคอสท์สปอร์ตคอลเลคชั่น Fall/Winter  2023  ได้ที่ LACOSTE Le Club Flagship Store ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์, ร้านลาคอสท์บูติกและเคาน์เตอร์ลาคอสท์ทั่วประเทศ และช่องทางลาคอสท์ออนไลน์ www.lacoste.co.th

#LacosteCelebrates90 #LacosteTH @lacoste🐊 

 เกี่ยวกับแบรนด์ลาคอสท์

ลาคอสท์ แบรนด์สปอร์ตไลฟ์สไตล์ เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2476 ที่ลาคอสท์ได้ออกแบบเสื้อโปโลตัวแรก ลาคอสท์ได้นำเอาความเป็นสปอร์ตที่เต็มไปด้วยตำนานและความสง่างาม ด้วยไลฟ์สไตล์สุดคลาสสิคและเป็นเอกลักษณ์เหมาะสำหรับทุกเพศและทุกวัย เป็นการผสมสานของการเป็นสปอร์ตแฟชั่น ทำให้ลาคอสท์เป็นเสื้อผ้าที่ให้ได้สัมผัสถึงความเป็นอิสระ มีความสวมใส่สบายและคล่องตัว ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวอย่างเป็นตัวเองและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างความโดดเด่นในทุกคอลเลคชั่น

ลาคอสท์แบรนด์ที่ยังคงความสง่างามเหนือกาลเวลา และยังคงออกแบบด้วยความคิดสร้างสรรค์และยังคงความคลาสสิกนับตั้งแต่เริ่มต้น โดยมีโลโก้จระเข้ที่สามารถสร้างความเปล่งประกายได้ในทุกรุ่น กลายเป็นสัญลักษณ์ที่มีสไตล์ ส่งต่อจากประเทศหนึ่งไปอีกประเทศหนึ่งไปทั่วโลก จากรุ่นสู่รุ่น ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ ลาคอสท์เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ยกระกับก้าวขึ้นสู่การเป็นไอคอนของเสื้อผ้าสปอร์ตแวร์

ความสง่างาม เหนือกาลเวลาของลาคอสท์ที่ทั่วโลกให้การยอมรับและร่วมกันสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีโดยการเคารพ ตระหนักถึงคุณค่าและความแตกต่างของกันและกัน

ปัจจุบันลาคอสท์เป็นแบรนด์ระดับสากลจาก MF Brands Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นใน 98 ประเทศในเครือข่ายร้านค้า 1,100 แห่ง

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *