หมอคิม นพ.กิตติธัช สินพิพัฒน์พร ฉลอง 4 ความสำเร็จ ของ La Ferly Clinic ในงาน Beyond Excellence

หมอคิม  นพ.กิตติธัช สินพิพัฒน์พร ฉลอง  4 ความสำเร็จ ของ La Ferly Clinic ในงาน Beyond Excellence

          La Ferly Clinic (ลา เฟอร์ลี่ คลินิก)  จัดงาน Beyond Excellence ฉลองความสำเร็จก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ของ La Ferly Clinic  ณ ร้าน La Ferly Clinic สาขา สุทธิสาร จากความคิดเริ่มต้นของหมอคิม หรือ นพ. กิตติธัช สินพิพัฒน์พร “อยากให้ทุกคนรักตัวเอง ด้วยการดูแลตัวเอง ให้ดูดี และมีสุขภาพแข็งแรง”  

  

            โดยภายในงานยังได้คุณนาดิ้รชา ปาทาน  รองประธานกรรมการบริษัท K.N.A. Inter Pharma Co.,Ltd.  บริษัทจัดจำหน่าย สารเติมเต็ม Filler HA   ยี่ห้อ Hyabell (ไฮยาแบล) และ Variofill (วาริโอฟิล) ที่ได้รับอนุญาตให้โฆษณาว่าเป็นสารเติมเต็ม

ชนิดฉีดสำหรับแก้ไขข้อบกพร่องทางผิวหนังบริเวณสะโพกจาก อย. ได้มาร่วมงานและมอบตำแหน่งKOL trainer นี้ด้วยตัวเอง  และยังได้รับเกียรติจาก ดารา, เซเลป, นางงาม, สื่อมวลชน อาทิ  คุณอิ่ม วีรศักดิ์ ชุณหจักร, คุณหนุ่ม ประเสริฐ เจิมจุติธรรม กูรูนางงาม, คุณแอน ชนิตา สุภาพันธุ์, คุณนิ่ม เจ้าของเพจล่า, อาจารย์บาส เจ้าของ Cen cute studio, ขวัญ ปิ่นทิพย์ รองนางสาวไทยปี 2016, กรุ๊ป

มิสแกรนด์จันทบุรี 2023, ปั้นหยา มิสแกรนด์สระแก้ว 2023, จีจี มิสแกรนด์อำนาจเจริญ 2024 มาแชร์ประสบการณ์ดี ๆ จากการเข้าโปรแกรมต่าง ๆ ที่ผ่านการดูแลจากคุณหมอคิม พร้อมทั้งแย่งกันจองคิวในการเข้าโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์สะโพก เพื่อหุ่นนาฬิกาทราย ทันทีภายในงาน  นับเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นและสมกับฉายาที่ว่า ลา เฟอร์ลี่ คลินิก คือ คลินิกที่ได้รับการยอมรับและยกให้เป็นเบอร์ต้นของคนทุกวงการจริง ๆ ได้มีการพูดคุยถึงที่มาของการก่อตั้งคลินิก ทิศทางการดำเนินงาน ตามด้วยการอัพเดทนวัตกรรมและเทคนิคความงามทางการแพทย์ จากเนเธอร์แลนด์ ที่คุณหมอคิมได้นำมาเผยแพร่ให้แพทย์ไทยนำไปใช้ สำหรับการสร้างรูปร่างแบบนาฬิกาทรายได้อย่างเป็นธรรมชาติ ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *