คังคุไบต้องพ่าย! “ลาล่า” เฟ้นหาลูกสาวพญานาคคนแรกของโลก ขนลุกโค้งสุดท้ายคึกคัก แห่สมัครแน่น!

คังคุไบต้องพ่าย! “ลาล่า” เฟ้นหาลูกสาวพญานาคคนแรกของโลก ขนลุกโค้งสุดท้ายคึกคัก แห่สมัครแน่น!

วินาทีต้องมนต์นี้ต้องยกให้พลังศรัทธาปาฎิหาริย์ มนตรานาคากับเวทีประกวด “ลูกสาวพญานาค” ที่ค้นฟ้าคว้าสาวงามสายมู ครั้งแรกในประเทศไทยและครั้งแรกที่ในโลก เรียกว่ามาอย่างปังแบบคังคุไบ ฮอตเกินต้านไม่มีใครไม่รู้จัก

เพราะหลังจากเปิดรับสมัครสาวมั่นทั่วไทยไม่จำกัดวัย ไม่จำกัดเพศ เหลือเวลาระทึกถึงแค่ 12 มิถุนายน 2565 นี้ เท่านั้น ใครจะเป็นลูกสาวตัวจริงได้สวมมงฯเกียรติยศ “มงกุฎนาคราช” พร้อมเงินรางวัลกว่า 300,000 บาท พร้อมโอกาสได้เข้าสู่วงการบันเทิง ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะ การจัดประกวดครั้งนี้ ผู้บริหารสุดแซ่บชื่อดังของเมืองไทย “ลาล่า อาร์สยาม” แตะมือสาวสวยเสียงดี “ธัญญ่า อาร์สยาม”แท็คทีม “อ.เบ โอมมาตรา” และ “อาจารย์ก้อนคำ ลำโขง” โดย“ลาล่า อาร์สยาม” ทุ่มสุดพลังในการผลักดันให้ “เวทีประกวดลูกสาวพญานาค” ครั้งนี้เทียบชั้นเวทีประกวดระดับโลก ส่ง “ลูกสาวพญานาค” โกอินเตอร์กันเลยทีเดียว

โดย “ลาล่า” เปิดใจ “จัดเต็มแปลงโฉมตามกระแส คังคุไบ ฟรีเวอร์ ออกมาเชิญชวนคนที่สนใจ ไม่ว่าทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย สามารถสมัครกดเข้าไปที่เพจแป้งลูกสาวพญานาค เปิดรับสมัครจนถึงวันที่12 มิ.ย.2565 นอกจากเวทีประกวดลูกสาวพญานาคแล้ว

ภายในงานจะมีกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์พี่น้องไทย-ลาวด้วย จะพาไปดูบั้งไฟพญานาค และมีกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมไทยเพื่อเผยแพร่บารมีขององค์ปู่ย่าพญานาค รวมที่สุดของศรัทธา ณ มหาเทวลัย พระพิฆเนศปางค์มหาราชา พระประแดง สมุทรปราการ ณ จุดนี้ สามารถสมัคร ด้วยการ คลิกไปที่เฟซบุ๊ค แป้งลูกสาวพญานาค-เพจหลัก โดยเปิดรับสมัครถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2565 และ @ไลน์เข้ามาสมัครกันได้ https://lin.ee/p4IWkcfใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *