“แอน ทองประสม” แท็คทีม “เชอรี่ เข็มอัปสร” ร่วมเฉลิมฉลองกับความสำเร็จเพื่อก้าวเข้าสู่ปีที่ 193 กับ “แบรนด์เกอร์แลง”ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแสนเลอค่าจากประเทศฝรั่งเศส

“แอน ทองประสม” แท็คทีม “เชอรี่ เข็มอัปสร” ร่วมเฉลิมฉลองกับความสำเร็จเพื่อก้าวเข้าสู่ปีที่ 193  กับ “แบรนด์เกอร์แลง”ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแสนเลอค่าจากประเทศฝรั่งเศส

Guerlain (เกอร์แลง) แบรนด์เครื่องสำอางระดับสูงที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในเรื่องเทคนิคของแสงและเงาในกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอม, เมคอัพ และ สกินแคร์ จนได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศฝรั่งเศส ได้จัดงาน “1828 GUERLAIN THE ALCHEMIST OF BEAUTY”  งานสุดหรูเพื่อฉลองความสำเร็จเพื่อก้าวเข้าสู่ปีที่ 193 ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแสนเลอค่าเพื่อการฟื้นฟูดูแลผิวอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด  ณ  Guerlain Theatre เอเชียทีค ถนนเจริญกรุง กรุงเทพฯ

จิราภา พงศ์เจริญศิริกุล-ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แบรนด์เกอร์แลง กล่าวว่า “สำหรับระยะเวลา 192 ปีที่ผ่านมา เกอร์แลง ยังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆออกมาให้ผู้หญิงทุกคนทั่วโลก เรายังคงรักษาคำมั่นสัญญาที่จะสร้างความสุข, ความสดใส, ความงาม เพื่อผู้หญิงทุกคน และเนื่องในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 193 ของผลิตภัณฑ์ เกอร์แลง จากอดีตจนปัจจุบันเราไม่ได้เป็นเพียงแค่แบรนด์เครื่องสำอางเท่านั้นแต่เรายังให้ความสำคัญต่อพันธกิจของเราทั้งการดูแลการให้บริการลูกค้า ทั้งการศึกษาค้นคว้าวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อตอบสนองความต้องการที่ตรงจุดของลูกค้า อีกทั้งเพราะความงามเป็นแนวทางของเรา และโลกเป็นแหล่งของความงาม ดังนั้นโลกนี้จำเป็นต้องได้รับการปกป้องแลอย่างทรงคุณค่า เราจึงถือว่าเป็นความรับผิดชอบของเราในการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งเรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้โลกใบนี้สวยงามน่าอยู่และมีความยั่งยืนมากขึ้น”

นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, ธนภรณ์ เวชสุภาพร, คุณฮาน่า ทัศนวลัย, คุณ นก ศิขรินทร์

ภายในงานพบการรวมตัวครั้งแรกของ แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดปัง ของ GUERLAIN กับสองนางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทย “เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ”  Guerlain Imperiale Queen และ แอน ทองประสม Guerlain Makeup Queen นอกจานี้ยังได้เซเลบริตี้และดาราระดับแนวหน้าของไทยมากมายกว่า 50 ท่าน ที่ตบเท้าชมความยิ่งใหญ่สุดประทับใจในครั้งนี้ อาทิ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, ธนภรณ์ เวชสุภาพร, คุณฮาน่า ทัศนวลัย, คุณ นก ศิขรินทร์, จินนี่ – เขริกา, โบว์ ชมพูนุช, “ดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ” , คุณพลอยฝน – เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์  ฯลฯ ที่ตบเท้าเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ภายในงาน

แอน ทองประสม- Guerlain Makeup Queen กล่าวว่า “ เกอร์แลง สร้างสรรค์เมกอัพที่หรูหราอย่างแท้จริงที่ใช้งานง่ายด้วยการออกแบบที่ใช้งานได้จริงและสง่างาม นั่นก็เพื่อเป้าหมายเดียวคือ: เพื่อทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นในแบบฉบับของตัวเองนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น “Rouge G” ลิปสติกที่มีคุณสมบัติโดดเด่นดีไซน์หรูหราสวยเปรี้ยวล้ำที่คุณสามารถเลือกจับคู่แบบคัสตัมไมซ์กับสีสันสุดแซ่บสวยสะดุดทุกสายตาในแบบฉบับคุณตามปรารถนา ที่สามารถเลือกเฉดสีเลือกเคสของคุณเพื่อสร้างลิปสติกของคุณเอง หรือ ลิปสติก “KISSKISS” โดยลิปสติก ”คิส คิส”นี้ ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ลิปสติก แต่เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักอันล้ำค่าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด อีกทั้งผลิตภัณฑ์รองพื้นซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเริ่มต้นการแต่งหน้า เปรียบดั่งจิตรกรเมื่อจะวาดภาพก็จะต้องวาดบนผืนผ้าใบ…เราก็มี L’Essentiel (เล  ซองเซียล) ที่มีคุณสมบัติมากไปกว่าผลิตภัณฑ์รองพื้นชนิดอื่นๆ เพราะ L’Essentiel มีคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอีกด้วย จึงทำให้ยิ่งเมื่อใช้ L’Essentiel ผิวก็จะยิ่งสวยขึ้นๆดูดีขึ้นไปอีก และที่ขาดไม่ได้ PARURE GOLD (ปารือ โกลด์) ฟาวน์เดชั่นในอุดมคติที่เหมาะสำหรับการฟื้นฟูผิว เพื่อความกระจ่างสดใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น เพราะมีส่วนผสมของทองคำ 24K ที่จะช่วยเนรมิตผิวหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์กลับมาสดใสมีชีวิตชีวา ยิ่งขึ้น”

เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ- Guerlain Imperiale Queen กล่าวว่า “ธรรมชาติได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับแบรนด์เกอร์แลงมาตั้งแต่ปี 1828 และเป็นเวลากว่าสิบปีที่เกอร์แลงมีการอนุรักษ์ไว้ซึ่งความมุ่งมั่นของเราในนามของแบรนด์แห่งความงาม เกอร์แลงทำหน้าที่รักษาดูแลความสามารถทางชีวภาพ, ECO-DESIGN, สภาพบรรยากาศ และ ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เกอร์แลงมุ่งมั่นที่จะปกป้องหนึ่งในสมบัติล้ำค่าที่สุดบนโลกของเรานั่นคือ: ผึ้ง จากการปกป้องดูแลรักษาผึ้งบนหมู่เกาะ    อูซองต์ จนถึงการร่วมมือกับองค์การ UNESCO ในความมุ่งมั่นตามธรรมชาติ ซึ่งสภาพสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันจึงทำให้ เกอร์แลง ตระหนักถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม ดังนั้น “ผึ้ง” จึงเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นของ เกอร์แลง ในการพัฒนาและรักษาสิ่งแวดล้อมให้คงอยู่อย่างยั่งยืนนั่นเอง

ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์

อีกทั้งตั้งต้นปี 2007 จวบจนปัจจุบัน เกอร์แลง ได้ดำเนินโครงการคืนกล้วยไม้ ด้วยการปลูกป่ากล้วยไม้ธรรมชาติประจำถิ่นในมณฑลเทียนสี ประเทศจีน-ศูนย์วิจัยกล้วยไม้ในพื้นที่กว่า 400 ไร่ และกล้วยไม้ป่าอีกกว่า 12,000 ต้น ในจำนวน 25 สายพันธุ์ โดยทำหน้าที่ปกป้องดูแลกล้วยไม้ที่ใกล้สูญพันธุ์และฟื้นฟูความหลากหลายทางชีวภาพของระบบนิเวศของกล้วยไม้ให้ดำรงคงอยู่อย่างธรรมชาติ

และเกอร์แลงยังตระหนักดีว่าหัวใจของการสร้างสรรค์คือการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม Reduce, Reuse, Recycle. กฎ R สามข้อที่เกอร์แลงตระหนักและยึดเป็นหลักสำคัญเนื่องจากทุกโครงการใหม่ได้รับมอบหมายให้บรรลุเป้าหมายผลิตภัณฑ์ใหม่ 100% ที่ออกแบบมาเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมภายในปี 2022”

    จินนี่ เขริกา และกิ๊ฟท์ ญาดา                      ดร.สมศักดิ์ ชลาชล

งาน “1828 GUERLAIN THE ALCHEMIST OF BEAUTY” ถูกตกแต่งอย่างสวยงามภายใต้บรรยากาศเธียร์เตอร์สุดอลังการและที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานคือ การปิดท้ายค่ำคืนด้วยมินิคอนเสิร์ตกับ Live Band ที่จะมาเซอร์ไพรส์วงการบิวตี้เป็นครั้งแรกเพื่อสร้างความบันเทิงแก่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดีกับเกอร์แลงในโอกาสฉลองกับความสำเร็จเพื่อก้าวเข้าสู่ปีที่ 193 จากนักร้องอาร์ติสหนุ่มเซอร์ “ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์” และ “เจ-มณฑล จิรา”

 

 

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *