“แมท” – “เก้า” ร่วมอัปเดตเทรนด์ความงาม ในงาน Advancing Dermatology For Every Skin Story

“แมท” – “เก้า” ร่วมอัปเดตเทรนด์ความงาม ในงาน  Advancing Dermatology For Every Skin Story

Galderma (กัลเดอร์มา) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามระดับโลก จัดงาน Galderma Corporate Event: Advancing Dermatology for Every Skin Story โดยได้นางเอกสาวคนดัง “แมท – ภีรนีย์ คงไทย” ร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ KYSSE (คิส) สารเติมเต็มหรือฟิลเลอร์สำหรับแก้ไขปัญหาเรียวปากโดยเฉพาะ พร้อมร่วมฉลองยอดขายของ KYSSE ที่มีมากกว่า 30,000 ทรีตเมนต์ และนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง “เก้า – นพเก้า เดชาพัฒนคุณ” มาร่วมอัปเดตนวัตกรรม ABO Active ตัวช่วยในการลดริ้วรอย จากประเทศอังกฤษ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 ลานลิฟต์แก้ว

แมท – ภีรนีย์ คงไทย พูดคุยถึงความประทับใจที่มีต่อผลิตภัณฑ์ KYSSE ว่า “ต้องบอกเลยว่าแมทประทับใจมากกับผลลัพธ์หลังได้รับฟิลเลอร์ เพราะทำให้เรียวปากของแมทดูชุ่มชื้นสดใส และสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคการแต่งหน้าเข้ามาช่วยอีกต่อไป และที่สำคัญ KYSSE ผลิตด้วยเทคโนโลยี Optimum Balance Technology (OBT) ซึ่งมีการใช้ในหลายประเทศทั่วโลก ก็ยิ่งทำให้แมทมั่นในใจตัวผลิตภัณฑ์ และประสิทธิภาพของฟิลเลอร์มาก ๆ ค่ะ”

ด้านนักแสดงหนุ่ม “เก้า – นพเก้า เดชาพัฒนคุณ” หลังได้มาร่วมอัปเดตนวัตกรรม ABO Active หรือ โบอังกฤษ ตัวช่วยในการลดเลือนริ้วรอย กล่าวถึงความรู้สึกว่า “ส่วนตัวแล้ว ผมก็มีความกังวลเรื่องริ้วรอยอยู่เหมือนกัน เพราะอายุก็ใกล้เลข 3 แล้ว และช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะ มีเวลาพักผ่อนน้อย การดูแลตัวเองก็น้อยลงไปด้วย เมื่อได้มาฟังและได้รู้จักนวัตกรรมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยตัวนี้ ก็รู้สึกสนใจมาก บวกกับที่ทางคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล ได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับประสิทธิภาพ ก็ยิ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นครับ”

นอกจากนี้ภายในงานยังมีเหล่าดาราชั้นนำมากมาย อาทิ พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง, หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ เอกกี้
เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ
มาร่วมอัปเดตเทรนด์และความรู้ด้านความงามในครั้งนี้ด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมและผลิตภัณฑ์ของกัลเดอร์มาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.galdermaaestheticsthailand.com/

เกี่ยวกับ Galderma

Galderma เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่ใหญ่ที่สุดของโลก และมีธุรกิจอยู่ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี พ.ศ. 2524 (ค.ศ.1981) เรามุ่งมั่นในความเป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหนัง และนำเสนอหลากหลายแบรนด์ที่สร้างขึ้นจากความรู้ทางวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม ครอบคลุมทั้งในด้านความงาม เวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์เวชสำอาง โดยทำงานร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์อย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยและผู้บริโภคอย่างแท้จริง เพราะเราเข้าใจผิว เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีด้านผิวหนังสำหรับทุกความต้องการของผิว สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.galdermaaestheticsthailand.com/ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *