FIRSTER ขนทัพมอนสเตอร์จิ๋วสุดคิวท์บุกสยามสแควร์และมหานคร เนรมิตงาน Art Installation รอบพื้นที่ กับครั้งแรกในแคมเปญ ‘FIRSTER FEST – สาดความสุข พลัสความสนุก’

FIRSTER ขนทัพมอนสเตอร์จิ๋วสุดคิวท์บุกสยามสแควร์และมหานคร เนรมิตงาน Art Installation รอบพื้นที่ กับครั้งแรกในแคมเปญ ‘FIRSTER FEST – สาดความสุข พลัสความสนุก’

สายบิวตี้ไอเทมสุดฮิป และแก็ดเจ็ตไลฟ์สไตล์สุดคูล ต้องไม่พลาด เมื่อ FIRSTER สาขาสยามสแควร์แลสาขาคิง เพาเวอร์ มหานคร ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง สโตร์ เนรมิตพื้นที่ของห้างและบริเวณใกล้เคียงให้กลายเป็น ART INSTALLATIONS ระดมทัพ MONSTER จิ๋วสุดน่ารัก กระจายตัวทักทายเหล่านักช้อปตามจุดต่างๆ พร้อมชวนทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดล้ำ ในงาน ‘FIRSTER FEST สาดความสุข พลัสความสนุก พบสินค้าแบรนด์ดังจากทั่วโลก ทั้งสินค้าบิวตี้ ไลฟ์สไตล์ แคมป์ปิ้ง ไอที แก็ดเจ็ต พร้อมแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ Balmain Paris Hair Couture, Chantecaille, Culti Milano, Hince, Verso Skincare, Woods Copenhagen และแบรนด์อื่นๆ กว่า 150 รายการ มาลดราคาสุดพิเศษรับซัมเมอร์ สูงสุดถึง 60%  เริ่มแล้ววันนี้  – 2 เมษายน 2566 ที่ ร้าน FIRSTER สาขาสยามสแควร์และสาขาคิง เพาเวอร์ มหานคร

           ศิรดา ศรีธงชัย ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด FIRSTER โดยบริษัท คิง เพาเวอร์ คลิก จำกัด กล่าวว่า “‘FIRSTER’ คือแหล่งรวมบิวตี้ไอเท็ม สินค้าไลฟ์สไตล์ ไอที เกมมิ่ง แก็ดเจ็ต และเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ อาทิ Balmain Paris Hair Couture, Beigic, Chantecaille, Culti Milano, Hince, Verso Skincare และ Woods Copenhagen ที่มีเคาท์เตอร์เฉพาะที่ FIRSTER ที่เดียวเท่านั้น รวมถึงเป็นแหล่งรวมสินค้า K-BEAUTY อย่าง Abib, Dasique, I’M FROM, NAMING และอีกหลากหลายแบรนด์ดังที่กำลังเป็นที่นิยม เรียกว่าตอบโจทย์เทรนด์การช้อปปิ้งของคนรุ่นใหม่ 

             และนับเป็นครั้งแรกที่ทาง FIRSTER จัดกิจกรรมสนุกๆ ใจกลางสยามสแควร์ โดยเราได้เนรมิตงาน Art Installation ทั่วบริเวณ ร้าน FIRSTER และพื้นที่ข้างเคียง ตื่นตาตื่นใจไปกับกองกำลัง MONSTER จิ๋วหลากสีสัน ทำให้นอกจากจะกลายเป็น เดสติเนชั่น ที่คนหลั่งไหลมาถ่ายรูป Check in แล้ แคมเปญ ‘FIRSTER FEST สาดความสุข พลัสความสนุก ยังสร้าง Visual Impact ให้ลูกค้ารู้สึกสนุกสนาน สร้าง Vibe ความคึกคักให้กับบรรยากาศโดยรอบ โดยในปีนี้ ทาง FIRSTER ยังมีแผนที่จะปล่อยกิจกรรม และแคมเปญอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย อยากให้นักช้อปสายบิวตี้ไอเทม และไลฟ์สไตล์ตั้งตารอ

 

              โดยตั้งแต่ทางเข้าร้าน FIRSTER เราทักทายกับ JAMES BOULANGERIE ที่มาในรูปแบบป๊อปอัพคาเฟ่สุดฮอต ซึ่งในวันที่ 1-2 เม.ย. 66 นี้ หากใครมาช้อปที่ FIRSTER แล้วอย่าลืมนำใบเสร็จมาแลกรับส่วนลด 50% เมื่อซื้อ Croissant x Soft Cream ซึ่งจำกัดจำนวนเพียง 100 ชิ้นต่อวันเท่านั้น                                                                                                 

            

  เมื่อเปิดประตูเข้ามา ที่ชั้น 1 เราก็จะได้พบกับ ‘MAKE UP’ ปังๆ จากแบรนด์ดังทั่วโลกเรียงราย ทั้งแบรนด์เกาหลี และแบรนด์สายฝอ หรือจะแบรนด์ไทย ก็ครบจบที่ชั้น 1  สินค้าที่น่าสนใจ และนักช้อปห้ามพลาด คือ Hince โดยเฉพาะ Mood Enhancer Water Liquid Glow ที่กำลังได้รับความนิยม  และยังมี Must Have Item อย่าง New Depth Eyeshadow Palette ในราคาพิเศษ หรือจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางโบทานิกจากประเทศสหรัฐอเมริกานาม ‘Chantecaille’ ที่มีคอนเซ็ปต์สุดเริ่ดในเรื่องการใช้ส่วนผสม จากธรรมชาติผสานเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตสุดล้ำพร้อมให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่มาร่วมรายการ ลดสูงสุดถึง 20% อีกด้วย โดยชั้น 1 ยังมีโซนต่างๆ ให้เลือกช้อปอีกมากมาย 

              ถัดมาที่ชั้น 2 เราชอบความ Feel Like Home ที่เปลี่ยนบรรยากาศของความวุ่นวายจากด้านล่าง ด้วยการเปิดประสาทสัมผัส ทางกลิ่น เราได้กลิ่นหอมจากวู้ดส์และฟลอรัล บางเบาอบอวล ที่นี่รวมเครื่องหอมแบรนด์ดังจากทั่วโลก อาทิ Culti Milano ที่สายแต่งบ้านจะเพลิดเพลินได้เป็นวันๆ อ้อ! ชั้นนี้มี Hidden Gems ซ่อนอยู่อีกหนึ่ง นั่นคือ Balmain Paris Hair Couture แฮร์แคร์ระดับตำนานที่มี Counter ที่เดียวในเมืองไทยที่ FIRSTER เท่านั้น

 

Tips! บริเวณชั้น 2 จะมีเครื่องกลมๆ หน้าตาน่ารัก ชื่อ ‘Know Your Skin’ เป็นบริการตรวจผิวโดยเครื่องสุดล้ำ ที่ตรวจละเอียด ครบทุกดีเทล และปัญหาผิวเริ่มแรกจะทำการวิเคราะห์ผิวภาพรวมให้เราก่อนและจะค่อยๆ ลงลึกไปถึงปัญหาผิวแต่ละปัญหาที่เรามี เพราะฉะนั้นถ้าใครพอมีเวลา 10 นาทีก่อนตัดสินใจช้อป Skincare อย่าลืมตรวจสภาพผิวกับเจ้าเครื่อง Know Your Skin กันก่อน

 

                 เดินขึ้นบันไดสู่ชั้น 3 คราวนี้เหมือนเดินเข้าห้องเกมเมอร์ท่านหนึ่ง! กับชั้นสินค้าไลฟ์สไตล์และสายแฟ ซึ่งชาวสยามสแควร์ สายแฟชั่นห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นโซนแก็ตเจ็ท เกมมิ่ง จาก Anda Seat, JBL หรือ Logitech อีกทั้งมุมแฟชั่นที่มีตั้งแต่เครื่องประดับ รองเท้า แอคเซสเซอรี่ จาก American Tourister, Converse และ Vans งานนี้สินค้าทุกชิ้นทุกแบรนด์ ต่างออกมาอวดโฉม โชว์ทั้งฟังก์ชั่นและงานดีไซน์ ใครที่กำลังหาของแต่งบ้านหรือแอคเซสเซอรี่ต้องมาจัดในราคาพิเศษ

              มาถึงชั้น 4 ที่สายกิจกรรม ชาวแคมป์ เดินเขา เข้าป่า ควรรีบมาเช็คอินให้ไว เพราะนี่คือสวรรค์ดีๆ ของสายลุย กับไอเทมกีฬา และเอาท์ดอร์ทุกรูปแบบ ต่อให้จะมีอีกกี่ทริป FIRSTER ก็พร้อมเป็นสายซัพให้ทุกคนลุยได้เต็มที่ กับโปรโมชัน สินค้าแบรนด์ดัง อาทิ Crocs, Fellow, Hydro Flask, On Running, Stanley, The North Face และอีกมากมายที่ยกขบวนมาลดราคาแบบจุใจ

              ‘FIRSTER FEST สาดความสุข พลัสความสนุก เริ่มแล้ววันนี้ – 2 เม.ย. 66 พบกับโปรดีจากแบรนด์ดังยกขบวนมาลดสูงสุดถึง 60% พร้อมลดเพิ่มแบบจุกๆ on top อีก 10-20% ในสินค้ากลุ่มบิวตี้และไลฟ์สไตล์ที่ร่วมรายการเมื่อช้อปตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมพบกับไฮไลท์กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ กิจกรรมเวิร์กช็อปเทสีน้องหมีสุดคิวท์กับ JUNYBEAR ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566
ที่ FIRSTER SIAM SQUARE และกิจกรรมเวิร์กช็อปแต่งหน้ากับเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังแห่งยุค ‘Jibbie Rubie’ จิ๊บ-เจนจิรา พันธุ์วิเชียร ในวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2566 ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON เช็คตารางกิจกรรม และ โปรโมชันอื่นๆ ของงาน FIRSTER FEST ได้ทาง https://www.firster.com/ Facebook : FIRSTER BEAUTY และ FIRSTER LIFESTYLE Instagram @FIRSTERBEAUTY และ @FIRSTERLIFESTYLE หรือโทร.  02-677-8799

 

#FIRSTERFEST

#FIRSTERใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *