คอนเสิร์ต จากนักเล่าเรื่อง มาโนช พุฒตาล & The Lamb “ในทรรศนะของข้าพเจ้า” จัดเต็มในรอบ 26ปี

คอนเสิร์ต จากนักเล่าเรื่อง มาโนช พุฒตาล & The Lamb  “ในทรรศนะของข้าพเจ้า” จัดเต็มในรอบ 26ปี

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตดีๆที่แฟนตัวจริงของ มาโนช พุฒตาล ต้องเก็บไว้ในความทรงจำ เพราะโชว์ครั้งนี้ มาโนช พุฒตาล & The Lamb ได้นำเอาผลงานจากอัลบั้ม ในทรรศนะของข้าพเจ้า ที่ออกวางจำหน่ายในปี พ.ศ.2539 มาถ่ายทอดเรื่องราวในรอบ 26 ปี เรียกว่าจัดครบทุกเพลง จัดเต็มกว่า 2 ชั่วโมง เมื่อวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ Search Studio รามคำแหง 81

            คอนเสิร์ตเปิดประเดิมด้วยเพลงโลกสมมุติ ต่อด้วยเพลง เฝ้าประตู, แสงไฟ และสายควัน สลับกับการโซโล่กีต้าร์สำเนียงแบบมาโนช พุฒตาล ที่เป็นเอกลักษณ์ หนักแน่น แต่มีจุดสมดุลที่ลงตัว พร้อมกับการเล่าเรื่องพูดคุยตามสไตล์นักเล่าเรื่องมือฉมัง ตามต่อมาด้วยเพลง อาบน้ำศพ ,

วาสิฏฐี ,ไกล ,ลำธาร ,หมอผีครองเมือง ปิดท้ายกับเพลง 60 แล้วไง  ทำเอาคนดูฟิน และเคลิบเคลิ้มไปกับเรื่องราวของดนตรีที่แฝงแง่คิดในด้านต่างๆของชีวิต เมื่อเพลงสุดท้ายจบลง แฟน

เพลงยังคงเหนียวแน่นนั่งอยู่กับเก้าอี้พร้อมส่งเสียงเชียร์ให้แสดงต่อ จนมาโนช พุฒตาล ถึงกับน้ำตาซึมในพลังที่แฟนๆมอบให้ จนต้องเล่นเพลงแถมให้แฟนๆอีกครั้งเป็นการขอบคุณและปิดโชว์คอนเสิร์ตครั้งนี้ไปด้วยความอบอุ่นและความรู้สึกที่งดงาม

            ส่วนในครั้งหน้าวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ Search Studio เอาใจสาย T-POPกับ Open House คอนเสิร์ต สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook Fan Page : Search Studio

#SEARCHSTUDIO

#SEARCHSTUDIOTEAM

#SEARCHSTUDIOในทรรศนะของข้าพเจ้า

#ในทรรศนะของข้าพเจ้า

#มาโนชพุฒตาล

#TheLamb

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *