ลอยกระทงไม่หลงทาง “ชูชัย” ปลื้มน้ำตาแตก คนแน่นจนล้น “ชูชัยบุรีฯ” ในงานเทศกาลลอยกระทง

ลอยกระทงไม่หลงทาง “ชูชัย” ปลื้มน้ำตาแตก คนแน่นจนล้น “ชูชัยบุรีฯ” ในงานเทศกาลลอยกระทง

เรียกว่าจองเต็มทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก หรือ ร้านอาหาร คาเฟ่ใดๆ ทุกๆ สิ่ง งานนี้ทำเอาไฮโซเจ้าของร้านเพชร อย่าง “คุณชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ปลื้มใจหนักมาก เพราะก่อนหน้านี้ควักเงินลงทุน และรีโนเวท ทำทั้งคาเฟ่ และร้านอาหาร จนตอนนี้เรียกว่าเป็นแหล่งเช็คอินที่ใหญ่ที่สุดของอัมพวาเลยก็ว่าได้  Hisogossip เก็บภาพบรรยากาศสุดอลังการมาฝากค่า

คุณชูชัย ชัยฤทธิเลิศ  ผู้บริหาร

นอกจากครั้งนี้จะเป็นการปรับรูปโฉมใหม่ของ  “โครงการชูชัยบุรีศรีอัมพวา”  โดยคุณชูชัย เป็นผู้คิดริเริ่มแล้ว เจ้าตัวยังปิ๊งไอเดีย ปรับหน้าน้ำใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “อัมพวาศรี Cafe”  จนเรียกได้ว่า ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด

น้องแป๊ะ  ชวลิต นาเมืองรักษ์ ผู้จัดการร้านอัมพวาศรีคาเฟ่ และ ห้องอาหารณ.คิดถึง โรงแรมชูชัยบุรี และยังรั้งตำแหน่งเลขาคุณชูชัย ชัยฤทธิเลิศ

จากนั้นจึงได้ประเดิมการจัดงานอีเว้นท์เป็นงานแรกคืองานลอยกระทง ซึ่งผลปรากฏว่าทั้งห้องพักและที่นั่งในร้านอาหารถูกจองเต็มหมด ทำความปลาบปลื้มใจให้กับคุณชูชัยและทีมงานเป็นอย่างมาก เพราะลูกค้าที่มาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าจัดงานได้ดี ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอย

เตรียมพบกับ Event ต่างๆ ช่วงปลายปีนี้  โดยเฉพาะวันที่ 31 ธันวาคมจะเป็นครั้งแรกที่มี Countdown ในตรีมสุดเก๋ ที่จะเกิดขึ้นที่ ริมน้ำอัมพวา  นอกจากนี้เจ้าแม่ร้านเพชรอย่างคุณชูชัย ยังเตรียมแจกรางวัลต่างๆ อีกมากมายโดยเฉพาะการแจกเพชรค่ะใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *