“ดร.สมศักดิ์ ชลาชล” ร่วมรับรางวัลรางวัล”พระวิษณุกรรมประสิทธิ์” ชมรมศิษย์เก่าเพาะช่าง 59

“ดร.สมศักดิ์ ชลาชล” ร่วมรับรางวัลรางวัล”พระวิษณุกรรมประสิทธิ์” ชมรมศิษย์เก่าเพาะช่าง 59

โครงการเชิดชูเกียรติบุคคลดีเด่นแห่งปี และบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม“ชมรมศิษย์เก่าเพาะช่าง59” โดยพลตรีพินิจ แสงแก้ว ประธานชมรมฯ และทินกร ต้นติอำไพวงศ์ ประธาน”โครงการเชิดชูเกียรติบุคคลดีเด่นแห่ง”ได้จะจัดพิธีมอบรางวัล”พระวิษณุกรรมประสิทธิ์”แก่บุคคลในวงการบันเทิง และดาราศิลปิน-นักร้อง ซึ่งหลายท่านไม่เคยปรากฏตัว และห่างหายจากวงการไปนานกว่าหลาย10 ปี อาทิ นิจ อลิษา (นางเอกหนังน้ำค้างหยดเดียว) รัชนู บุญชูดวง ยอดชาย เมฆสุวรรณ ปาริชาติ บริสุทธิ์ จากเรื่อง”เมืองในหมอก” นักร้องมี..ชาย เมืองสิงห์ จิตติมา เจือใจ วิภา จันทรกูล…
นักสร้าง ฉลอง ภักดีวิจิตร อรุโณชา ภาณุพันธุ์ นอกจากนั้นยังมีบุคคลในวงการเสริมสวย ความงาม อาทิ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล อ.นุษบา เปรมเจริญ และศิษย์เก่าเพาะช่าง ที่ประสบความสำเร็จในวิชาชีพทางราชการ และธุรกิจส่วนตัว รวมทั้งหมด 100 ท่าน

ซึ่งพิธีมอบรางวัล”พระวิษณุกรรมประสิทธิ์” มีขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน ศกนี้ ณ ห้องประชุม อาคารจุฑาธุช ชั้น5 วิทยาลัยเพาะช่าง เวลา 14.00 น. โดยท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยเพาะช่าง ผศ.บรรลุ วิริยาภรณ์ประภาส เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล และในโอกาสเดียวกันได้มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์จำนวน 20 ทุน นอกจากนั้นรอบบริเวณงาน ได้มีงานแสดงนิทรรศการ ศิลปะของศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันด้วย

           คุณตูน พี่ใหญ่แห่งวงการสื่อมวลชน

สำหรับศิษย์เก่าเพาะช่าง ทั้ง 5 ท่านที่อยู่ในแวดวงบันเทิง
รัชนู บุญชูดวง
ชาย เมืองสิงห์
นิจ อลิษา
เมืองในหมอก
ปาริชาติ บริสุทธิ์
ซ่าส์ หมาว้อใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *