ห้างเซ็นทรัล ชวนคนรักซานริโอ ท่องโลกแห่งความสุขไปกับคาแรกเตอร์สุดน่ารัก ที่งาน “Central Sanrio Characters Fair 2022”

ห้างเซ็นทรัล ชวนคนรักซานริโอ ท่องโลกแห่งความสุขไปกับคาแรกเตอร์สุดน่ารัก  ที่งาน “Central Sanrio Characters Fair 2022”

ปักหมุดความคิวต์ เอาใจสาวกคนรักซานริโอ (Sanrio) อีกครั้ง! เมื่อ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดงาน “Central Sanrio Characters Fair 2022 (เซ็นทรัล ซานริโอ คาแรกเตอร์ แฟร์ 2022)” ซึ่งปีนี้ตรงกับช่วงเวลาความสุขที่ห้างเซ็นทรัลอยู่คู่คนไทยมาตลอด 75 ปี จึงได้จัดงานอย่างยิ่งใหญ่เนรมิตดินแดนแห่งความสุขในธีมสวนสนุกตัวการ์ตูนสุดน่ารัก จัดเต็มกิจกรรมพร้อมยกทัพคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 4 คาแรกเตอร์ดัง HELLO KITTY, MY MELODY, KUROMI และ BAD BADTZ- MARU ที่วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในงานนี้เท่านั้น! พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% และกิจกรรมสุดว้าวเอาใจเหล่าแฟนพันธุ์แท้ซานริโอให้ได้แวะมาเช็คอิน ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 6 ต.ค. 65 – 6 พ.ย. 65 

            สำหรับบรรยากาศภายในงาน “Central Sanrio Characters Fair 2022 (เซ็นทรัล ซานริโอ คาแรกเตอร์ แฟร์ 2022)” แค่เพียงก้าวแรกที่เดินเข้ามาก็ชวนหวั่นไหวไปกับความน่ารักของเหล่าตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์สุดน่ารักที่ยกทัพมาแจกความคิวต์ ให้ความรู้สึกเหมือนท่องอยู่ในสวนสนุกในประเทศญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยความมุ้งมิ้ง คาวาอิ พร้อมจะเปลี่ยนโลกของทุกคนที่ไปเยือนให้สดใสและกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เพลิดเพลินไปกับสินค้าคอลเลกชั่นใหม่สุดเอ็กคลูซีฟจาก 4 คาแรกเตอร์ดังเพื่อนซี้สุดคาวาอิ อย่าง HELLO KITTY, MY MELODY, KUROMI แลBAD BADTZ-MARU อาทิ กระเป๋า กระบอกน้ำ สมุดโน้ต หมอน และหลากไอเทมคิวต์ๆ ที่ผลิตและวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในงานนี้เท่านั้น! เพื่อให้แฟนๆ ซานริโอได้จับจองเป็นเจ้าของการ์ตูนคาแรกเตอร์ตัวโปรดแบบสุดคุ้ม และจุใจ

นอกจากนี้ยังสนุกกับกิจกรรมสร้างสีสันและความสุขภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น เกมจับคู่ เกมโยนห่วง และเกมจับไข่ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ ง่ายๆ เพียงช้อปสินค้าในงานครบ 1,500 บาทขึ้นไป (จำนวนจำกัด / เฉพาะวันที่ 6 ต.ค. 65 – 19 ต.ค. 65 ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว, วันที่ 3 พ.ย. 65 – 16 พ.ย 65 ที่ เซ็นทรัลพระราม 2 และวันที่ 22 พ.ย. 65 –  28 พ.ย 65 ที่ เซ็นทรัลอีสต์วิลล์) ใครสะดวกวันไหน จดลงในปฏิทิน แล้วไปลุ้นของรางวัลกันได้เลย สำหรับนักช้อปที่มียอดช้อปสะสมภายในงาน หรือที่แผนกซานริโอ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา สูงสุด 10 ท่านแรก รับทันที! เซ็ตกระเป๋าเดินทางคาแรคเตอร์สุดน่ารัก 3 ใบ มูลค่า 7,500 บาท และอีก 5 ท่าน จะได้รับ Hello Kitty ทองคำ 24K มูลค่า 1,500 บาท ตลอดจนโปรโมชั่นพิเศษที่บอกเลยว่าแฟนซานริโอตัวจริงต้องห้ามพลาด

 แวะมาเช็คอินบรรยากาศความคิวต์ พร้อมฟินไปกับเหล่าคาแรกเตอร์ดัง ที่งาน “Central Sanrio Characters Fair 2022 (เซ็นทรัล ซานริโอ คาแรกเตอร์ แฟร์ 2022)” รวมไอเทมแสนน่ารักของคนรักซานริโอ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ระหว่างวันที่ 6 ต.ค. 65 – 6 พ.ย. 65 ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว, แผนกซานริโอ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา (ยกเว้นสมุย และป่าตอง) ห้างโรบินสัน พระราม 9, บางรัก, แฟชั่นไอส์แลนด์ และช่องทางการช้อปสุดสะดวก ทั้ง Central  App บนมือถือ, Central Chat & Shop ช้อปผ่านแชต Line Official @centralofficial, Central Personal Shopper โทร.1425 ที่ลูกค้าสามารถชมสินค้าที่ต้องการได้แบบเรียลไทม์กับผู้ช่วยช้อปส่วนตัว หรือช้อปผ่าน live และ Inbox ที่เฟซบุ๊กเพจ www.facebookcom/CentralDepartmentStore

 

 

 

 

 

 

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *