“ห้างเซ็นทรัล” เปิดตัวแผนกเด็กคอนเซ็ปต์ใหม่ “My Little World” อัดแน่นแบรนด์ดังพร้อมบริการใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในใจคุณพ่อคุณแม่ พร้อมชวนคุณพ่อคุณแม่เซเลบริตี้ชื่อดัง ปักหมุดเช็กอินก่อนใครที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม

“ห้างเซ็นทรัล” เปิดตัวแผนกเด็กคอนเซ็ปต์ใหม่ “My Little World” อัดแน่นแบรนด์ดังพร้อมบริการใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในใจคุณพ่อคุณแม่ พร้อมชวนคุณพ่อคุณแม่เซเลบริตี้ชื่อดัง ปักหมุดเช็กอินก่อนใครที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งวงการค้าปลีกไทยตลอด 75 ปี เปิดประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ให้ได้ช้อปสนุกกว่าที่เคย กับการเปิดตัวแผนกเด็กคอนเซ็ปต์ใหม่ “My Little World” (มาย ลิตเติ้ล เวิลด์) ครั้งแรกในเมืองไทยที่ “ห้างเซ็นทรัลชิดลม” ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในใจคุณพ่อคุณแม่สำหรับการช้อปสินค้าแม่และเด็ก พร้อมความมุ่งมั่นในการ “Bring the Best for Your Baby” ให้เหล่าแม่ๆ ได้รับพลังแห่งความสุข สนุกไปกับการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกรัก ตื่นตาตื่นใจไปกับสุดยอดไอเทมสำหรับแม่และเด็กที่ครอบคลุมสินค้ากว่า 30,000 รายการจากกว่า 400 แบรนด์ทั่วโลก อัดแน่นด้วยบริการใหม่ๆ ดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มโดนใจที่คุณพ่อคุณแม่สายช้อปต้องกดไลค์ และกิจกรรมไฮไลท์ที่น่าสนใจอีกมากมาย พิเศษ! ประเดิมเปิดตัว My Little World” (มาย ลิตเติ้ล เวิลด์) ไปกับครอบครัวคนดัง บีม – กวี ตันจรารักษ์ ที่ควงคู่ภรรยาสุดที่รัก ออย – อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์ และลูกแฝดขวัญใจมหาชน “พี่ธีร์ – น้องพีร์” มาร่วมเช็คอินพาทัวร์โซนและบริการใหม่ๆ พร้อมชี้เป้าไอเทมสุดคิ้วท์สำหรับลูกรักที่บอกได้คำเดียวว่าคุณพ่อคุณแม่นักช้อปไม่ควรพลาด โดยสามารถรับชมความสนุกทั้งหมดนี้ผ่านการไลฟ์สดทาง Facebook Page : Central Department Store อีกด้วย

งานนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารห้างเซ็นทรัล นำโดย โอลิวิเยร์ บรง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล รีเทล, รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล, อิสรีย์ นิพิฐธนิศร รองประธานบริหาร ฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มบ้าน แม่และเด็ก บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล, สเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล พร้อมคณะผู้บริหารจากพันธมิตรที่แข็งแกร่ง อาทิ นิธินันท์ อัศวทร ผู้บริหาร theAsianparent ประจำประเทศไทย และประเทศเวียดนาม, ทิพาภรณ์ ประสมทรัพย์ Head of Loyalty – The 1 พร้อมคุณแม่
เซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์ และ วสุ วิรัชศิลป์, รพีพร จิราธิวัฒน์ และลูกๆ, จุฬาลักษณ์ ผลภิภม และน้องมิก้า, พีรภา สิทธินววิธ และน้องปอนโย, สุพินดา หวังทรัพย์คณา และครอบครัว, อนัญญา เสาวภาคมณี, พนิดา เอี่ยมศิรินพกุล, ปิยะดา จิระพจชพร และคุณแม่คุณลูกคนดังจากหลากหลายวงการอีกมากมายที่มาร่วมปักหมุดเช็คอินพร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและคึกคักไปกับเหล่าเซเลบริตี้ตัวจิ๋วที่ตบเท้ามาสร้างสีสันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้องออสติน ดีเจตัวน้อยมากความสามารถ ที่มาร่วมเปิดแผ่นดนตรีสร้างความสนุกให้กับงาน ก่อนพบกับโอเพ่นนิ่ง โชว์จากหนูน้อยมากพรสวรรค์ น้องเคนโซ่ หรือ ด.ช. นาราชา ทรงสุนทร เจ้าของฉายา “สายแดนซ์หน้านิ่ง” ที่แท็คทีมครู TaKa Yuki (ทาคายูกิ อิศรางกูร ณ อยุธยา) โชว์สเต็ปเต้นโดนใจเรียกเสียงเชียร์สนั่นเวที นอกจากนี้ยังมี น้องกอหญ้า – ณญาดา ฟูจิตนิรันดร์ มาสเตอร์เชฟตัวน้อยจากรายการมาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ซีซั่น 2 ที่มาอวดลีลาทำพานาคอตต้าสตอเบอรี่ส่งกลิ่นหอมลอยอบอวลทั่วทั้งงานเลยทีเดียว

จากนั้นถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยเมื่อขวัญใจมหาชน พ่อบีมและแม่ออย แท็คทีม “พี่ธีร์ – น้องพีร์”  พร้อมไกด์คุณแม่สุดวีไอพี เพชรแพรว อัครเตชวาทิน หรือ “แม่แพรว” จากเพจ PRAEW อินฟลูเอนเซอร์สายแม่และเด็กคนดัง อาสาพาทัวร์โซนและบริการใหม่ๆ พร้อมอัพเดทไอเทมสุดคิ้วต์เพื่อรอต้อนรับน้องแฝดสาวที่อยู่ในท้องของแม่ออยซึ่งใกล้จะลืมตาดูโลกในเร็วๆ นี้ งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาพ่อบีม-แม่ออย และ พี่ธีร์ – น้องพีร์ ต้องร้องว้าว! ออกมาดังๆ เพราะ My Little World” มาพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ซึ่งถูกเนรมิตออกแบบโดยให้ความรู้สึกที่สดใส สะดวกสบาย และสนุกสนาน

 

ตอกย้ำความเป็น Mom’s Community ที่ดีที่สุด ด้วยการจัดสรรพื้นที่การช้อปโดยแบ่งโซนตามหมวดหมู่สินค้า ครอบคลุมกว่า 30,000 รายการสินค้า จากกว่า 400 แบรนด์ทั่วโลก พร้อมบริการสุดพิเศษและโซนสุดประทับใจให้กับทุกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น

 • โซน Baby Wear เสื้อผ้าลูกน้อย พร้อมแบรนด์ exclusive อาทิ Angel Baby และ Sanrio
 • โซน Care & Clean ครบครันด้วยผลิตภัณฑ์ของใช้จำเป็นสำหรับลูกน้อยที่คัดมาแล้วว่าอ่อนโยน และปลอดภัย
 • โซน Mealtime จัดเต็มกับ ขวดนม จุกนม อุปกรณ์สำหรับการรับประทานและผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับเด็ก ซึ่งมีให้เลือกแบบละลานตา โดนใจทั้งพ่อแม่และคุณลูก
 • โซน Bedtime ช้อปเพลินไปกับชุดเครื่องนอนเด็กเล็กจากหลากหลายแบรนด์ดังให้คุณแม่ได้เลือกสรร
 • โซน Playtime ศูนย์รวมของเล่นเพื่อส่งเสริมพัฒนาการลูกน้อยในแต่ละช่วงวัย
 • โซน Travelling รวบรวมอุปกรณ์ของใช้ที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง อาทิ รถเข็น คาร์ซีท และอุปกรณ์สำหรับการเดินทางต่างๆ กับแบรนด์ชั้นนำที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจได้ในทุกการเดินทาง
 • โซน Organic เอาใจคุณพ่อคุณแม่ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ
 • โซน Gift Station กับการแบ่งปันความรักพร้อมส่งต่อความสุขด้วยของขวัญชิ้นพิเศษ รวมทั้งของเยี่ยมแรกคลอดสำหรับคุณแม่และคุณลูก ที่มีให้เลือกทั้งแบบสำเร็จรูป และ DIY เพื่อเป็นของขวัญต้อนรับเจ้าตัวน้อยที่ลืมตาดูโลกเป็นครั้งแรก

เดินสำรวจโซนต่างๆ กันจนทั่วแล้ว พ่อบีม-แม่ออย และ พี่ธีร์ – น้องพีร์  ขอพาไปทัวร์พร้อมเปิดประสบการณ์ และบริการใหม่ๆ ที่ห้างเซ็นทรัลจัดเต็มเพื่อมอบประสบการณ์การดูแลลูกน้อยที่ดีที่สุดให้กับคุณพ่อคุณแม่ อาทิ

Baby Advisor  บริการให้คำปรึกษาจากคุณแม่ผู้มีประสบการณ์และได้รับการฝึกอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพในฐานะที่ปรึกษาเพื่อให้คำแนะนำและคลายทุกข้อสงสัยสำหรับคุณแม่ยุคใหม่

Breast Pump Bar บริการให้ทดลองเครื่องปั๊มนมแห่งแรกในประเทศไทย ตัวช่วยที่จะมาเปิดประสบการณ์การช้อปอีกรูปแบบ ด้วยการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องปั๊มนมทุกรุ่น ทุกแบรนด์ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณแม่ที่กำลังมองหาเครื่องปั๊มนมที่ดีที่สุดก่อนตัดสินใจซื้อ ตอบโจทย์ปัญหาคุณแม่ที่กำลังตามหาเครื่องปั๊มนมที่เหมาะกับตัวเอง 

Baby Tech Zone ครั้งแรกในเมืองไทย! กับอุปกรณ์สำหรับเจ้าตัวน้อยสุดไฮเทคที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัลเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Smart Baby Bed เครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจและการหายใจระหว่างการนอนหลับ รวมทั้ง Smart Camera ตัวช่วยการสื่อสาร และการสังเกตการณ์ลูกรัก แม้ไม่อยู่บ้าน และแกดเจ็ตสำหรับการเลี้ยงลูกอื่นๆ อีกมากมาย

Combi Flagship Store ยกช้อปแบรนด์แม่และเด็กอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น “COMBI” มาไว้ที่เซ็นทรัลชิดลม 

Test Try Feel เปิดพื้นที่ให้คุณแม่ทุกคนได้ทดลองสัมผัสและทดลองใช้ทุกผลิตภัณฑ์ในแผนก My Little World เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพก่อนตัดสินใจซื้อและส่งถึงมือลูกรัก

Pop Up Boulevard พื้นที่รวบรวมสินค้าแบรนด์ใหม่ๆ หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนเข้ามาในทุกๆ เดือน เพื่อสร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้คุณพ่อคุณแม่ได้สนุกไปกับการช้อปปิ้งแบบไม่รู้สึกจำเจ ด้วยสินค้าที่ไม่ซ้ำในราคาสุดพิเศษ

Experimental Areas พื้นที่สำหรับให้สมาชิกในครอบครัวได้ใช้เวลาพักผ่อนร่วมกันระหว่างการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น Baby Play Area มุมสุดพิเศษสำหรับให้เจ้าตัวเล็กได้เล่นสนุกระหว่างรอคุณแม่ช้อปปิ้ง พร้อมที่นั่งพักในจุดต่างๆ สำหรับให้บริการคุณแม่ตั้งครรภ์ หรือคุณพ่อได้นั่งช้อปอย่างสบายๆ งานนี้บอกเลยว่ามนุษย์พ่อและมนุษย์แม่ ไม่ควรพลาดตามมาเช็คอิน

 

นอกจากอัดแน่นด้วยบริการใหม่สุดประทับใจแล้ว “My Little World”  ยังจัดเต็มไปด้วยดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มโดนใจคุณพ่อคุณแม่สายช้อปให้ต้องกดไลค์อีกมากมาย อาทิ

 • สินค้าเด็กในแผนกลดสูงสุด 50% (ระหว่างวันที่ 31 ส.ค. 65 – 30 ก.ย.65) ) สำหรับสมาชิก My Little Club Plus รับส่วนลดเพิ่ม 5%, แม่ๆ สมาชิกเดอะวัน รับคะแนนเดอะวันสองเท่า สูงสุด 1,000 คะแนน เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป,
 • สำหรับสุดยอดคุณแม่นักช้อป รับคะแนนเดอะวัน 1,000 คะแนน เมื่อมียอดช้อปสะสมครบ 5,000 บาทขึ้นไปผ่านมิชชั่น Super Mom ในแอฟ The 1 (ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 65 – 31 ต.ค. 65),
 • ช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับทันที กระเป๋า “My Little World Bag” และรับของสมนาคุณอื่น ๆ อีกมากมาย

 

ช้อปและเอนจอยกับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายได้ที่ห้างเซ็นทรัลหรือช้อปผ่านทุกช่องทางสุดสะดวกไม่ว่าจะเป็นช้อปผ่าน CentralApp และ www.central.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ Central Chat & Shop แชทบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ Line @Centralofficial หรือที่  Central Facebook Inbox หรือช้อปสนุกผ่าน Facebook Live ที่ Facebook : Central Department Store  คลิก www.facebook.com/CentralDepartmentStore และบริการ Central Call & Shop และบริการผู้ช่วยช้อปปิ้งส่วนตัวสำหรับทุกคน Personal Shopper On Demand โทร.1425 ที่พร้อมอำนวยความสะดวกและแจ้งสิทธิพิเศษให้เหล่านักช้อปอย่างครบครัน

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *